XINH ĐẸP CŨNG LÀ MỘT TÀI NĂNG – CÔ NÀNG HOT GIRL ĐẶNG NGÂN CHIA SẺ

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Phụ nữ thông minh là phải biết yêu chính mình và chăm chút cho nhan sắc bản thân!” – Cô nàng hot girl Đặng Ngân đã trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình sau khi làm đẹp tại Xuân Hương.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

Đặng Ngân – Người đẹp từng đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài cuộc thi “Imiss Thăng Long 2014”. Là đại diện cho đội tuyển Pháp trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”. Sự xuất hiện của Đặng Ngân cùng với 31 cô gái xinh đẹp khác đại diện cho 32 đội bóng tại World Cup khiến khán giả truyền hình phát sốt.

Dù được khán giả đánh giá là người có nhan sắc nhưng Đặng Ngân vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về bản thân. Cô cho biết: “Phụ nữ thông minh là phải biết yêu chính mình. Chăm chút cho nhan sắc bản thân chính là cách “yêu chính mình” hoàn hảo nhất!”

Vậy nên cô cũng không ngần ngại chia sẻ về hành trình đi làm đẹp của mình tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương. Để xóa bỏ hết những khuyết điểm trên gương mặt mình, cô đã thực hiện nâng mũi Ergonomic, cắt mí Mini Deep 6D, đưa dưỡng chất thon gọn hàm, phủ sứ răng.

Nếu như trước kia Đặng Ngân xuất hiện với hình ảnh mũi thấp tẹt, mắt 2 mí nhưng mí lót, mí ẩn. Thì bây giờ hot girl Đặng Ngân đã sở hữu mũi cao sang và đôi mắt 2 mí sắc nét.

“Trong guồng quay cuộc sống, dù bận rộn đến mấy mình cũng luôn tự nhủ phải cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày không chỉ về trí tuệ mà còn về ngoại hình. Sự thông minh đi kèm ngoại hình luôn là điểm cộng, là bước đệm vững chắc để đạt nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Mình sẽ chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân với mong muốn gửi gắm thông điệp cho chị em: Phụ nữ đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà xinh đẹp.” – Hot girl Đặng Ngân cho biết quan điểm sống của cô trong xã hội hiện đại.

Biết thế mình đã đến với Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương sớm hơn

“Trước khi được mọi người chú ý đến khi tham gia “Nóng cùng World Cup 2018”, mình sở hữu góc hàm thô, mũi tẹt, mắt sụp không đẹp. Để khắc phục các nhược điểm này, mình đã không ngần ngại mà tìm đến thẩm mỹ.

 Mình đã so sánh, tìm hiểu rất nhiều nơi và sau này thì tới Viện thẩm mỹ Xuân Hương để làm đẹp. Mình sợ đau nên được tư vấn chọn phương pháp sử dụng kĩ thuật đưa dưỡng chất tạo hình môi, làm thon gọn góc hàm, vừa nhanh chóng lại không phải chịu đau đớn như thực hiện phương pháp phẫu thuật.

Với các nhược điểm mắt sụp, sống mũi thấp không đạt phúc tướng, mình tham khảo và quyết định cắt mí và nâng mũi Ergonomic  tạo dáng mũi thanh tú hài hòa với gương mặt.

Mình phải nói thật là trước kia bản thân rất nhát và sợ đau, thế nhưng mọi thứ lại nhẹ nhàng hơn mình tưởng rất nhiều và vào form chỉ sau 3 tháng. Hiện tại mình khá tự tin về ngoại hình của mình, nó khá tự nhiên, tới mức mà nếu không nói nhiều người không biết là mình đã từng can thiệp thẩm mỹ.

Đối với mình đây thực sự là bước “lột xác” tuyệt vời. Thay đổi ngoại hình đã mang lại cho mình nhiều cơ hội và sự tự tin hơn để tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là những hình ảnh ghi lại hành trình thay đổi nhan sắc của mình. Hy vọng các bạn ai cũng sẽ ngày càng đẹp lên, không chỉ mỗi năm mỗi tháng mà là mỗi ngày. Nếu biết làm đẹp nhẹ nhàng thế này thì mình đã đến Viện thẩm mỹ Xuân Hương sớm hơn.”

Đặng Ngân chia sẻ câu chuyện làm đẹp của mình với mong muốn mọi phụ nữ đều cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

“Qua đây, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chị Đặng Thị Xuân Hương đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình làm đẹp của mình. Đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương rất tận tình, chu đáo. Em tin chắc rằng Xuân Hương sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

NHẬN TƯ VẤN NGAY