Phun mí Miracle Eyeliner thu hút mọi ánh nhìn

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi cô gái và việc tạo một đường viền mí sắc nét sẽ giúp cho đôi mắt trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Phun xăm mí mắt là giải pháp tuyệt vời giúp cho phái đẹp mau chóng sở hữu một đôi mắt sắc nét, có hồn, tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể khuôn mặt.

Công nghệ phun mí Miracle Eyeliner  được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt giữa phái đẹp ở khắp mọi nơi. Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ Xuân Hương đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng vào dịch vụ phun mí thế hệ mới, tạo cơ hội cho hàng nghìn bạn gái có cơ hội sở hữu một đôi mắt xinh đẹp với nếp mí sắc mảnh đầy cá tính.

Ai nên phun mí Miracle Eyeliner?

  • Người có mắt nhỏ, mắt một mí
  • Người có nếp mí mắt không rõ ràng.
  • Người có nhu cầu phun mí cho mắt đẹp hơn

Ưu điểm khi phun mí Miracle Eyeliner tại Thẩm Mỹ Xuân Hương

Công nghệ phun mí Miracle Eyeliner 

  • Công nghệ phun mí Miracle Eyeliner:

Là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Xuân Hương đã nhanh chóng thấy được sự ưu việt vượt trội của công nghệ phun mí Miracle Eyeliner và nhập khẩu, giúp bạn gái mau chóng sở hữu một đôi mắt đẹp với viền mi ấn tượng.

  • Chất liệu mực phun SIÊU TỰ NHIÊN của Mỹ:

Chất liệu mực phun mí cao cấp được chiết suất 100% từ thiên nhiên. An toàn và lành tính, đảm bảo nếp viền mí mắt rõ ràng, đậm nét và ấn tượng. Cho đôi mắt to tròn hấp dẫn dài lâu, đem lại nét tự nhiên cho toàn khuôn mặt.

  • Hiệu quả phun mí lâu dài và ổn định :

Đường viền mí mắt thanh mảnh, sắc nét sẽ tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn tự nhiên. Long lanh hơn và có chiều sâu hơn. Bạn gái có thể cảm thấy bất ngờ bởi sự thay đổi tuyệt mĩ từ “cửa sổ tâm hồn” mình. Tạo nét đẹp tổng thể cho khuôn mặt. Hiệu quả phun mí Miracle Eyeliner  có thể lưu giữ từ 5-7 năm.

  • Không đau, không sưng, không để lại sẹo:

Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm có độ rung ổn định. Đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ (2 mm) chỉ tiếp xúc đến lớp thượng bì của bề mặt da. Giảm thiểu, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình phun mí Miracle Eyeliner

Bước 1 Bước 2 Bước 3 Bước 4
Thăm khám và tư vấn Làm sạch và tạo dáng chân mày Bôi và gây tê tại chỗ Phun mí Miracle Eyeliner

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Địa điểm phun xăm chất lượng

Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Đã phun thêu thành công cho đông đảo khách hàng. Nhanh nhạy nắm bắt những xu thế làm đẹp của thế giới, Viện thẩm mỹ Xuân Hương tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật phun tán bột lông mày nói riêng và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nói chung sớm, có hiệu quả tối ưu hiện nay.

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương - Địa điểm phun xăm chất lượng

Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công nghệ phun thêu mới

Phun thêu theo phương pháp riêng: khi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra phương pháp phun thêu thích hợp.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao, từng đào tạo và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó còn hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực thẩm mỹ. Xuân Hương đã xây dựng được quy trình đạt chuẩn và mang lại những kết quả phun thêu vượt trội.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN NGAY