PHỤ NỮ LÀ PHẢI YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH HƠN

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Mới U30 mà mắt tôi rất nhiều da chùng rồi bọng mỡ, nhìn đến phát hoảng. Là phụ nữ thì phải yêu thương bản thân đi thôi” – Khách hàng Hường Nguyễn chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ Cắt mí tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương.

Bao năm qua chẳng chăm sóc gì cho bản thân

“Cũng như đa số mọi người, khi bước qua tuổi 30, đôi mắt của tôi bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu lão hóa. Như nhiều người khác, mắt tôi bị da chùng và mỡ thừa, khuôn mắt vì thế trông cũng bé hơn bình thường.

Đôi mắt bị đờ đẫn vì nhiều da chùng khiến khuôn mặt tôi lúc nào cũng nặng nề, mệt mỏi và già nua trước tuổi. Nhìn lại mới phát hiện ra, bao năm qua cứ mải mê theo bộn bề cuộc sống mà chẳng chăm sóc gì cho bản thân.

Đang lúc chán nản không biết có nên cắt mí mắt không thì một đồng nghiệp khuyên tôi nên cắt mí mắt và giới thiệu tôi đến Viện thẩm mỹ Xuân Hương. Phải thừa nhận rằng, mặc dù hơn tuổi tôi nhưng khuôn mặt chị ấy rất trẻ trung, mà theo chị chia sẻ “bí quyết” là nhờ cắt mí mắt Mini Deep 6D.

Ban đầu tôi khá lo lắng về cắt mí mắt có để lại sẹo không vì chưa bao giờ chỉnh sửa ngoại hình bằng “dao kéo”. Nhưng nhìn vào đôi mắt 2 mí tươi trẻ của người đồng nghiệp, tôi đã gạt qua mọi nỗi lo sợ và quyết tâm sẽ cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt nhiều da chùng của mình.

Theo lời giới thiệu từ chị đồng nghiệp, tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Xuân Hương hồi tháng 3. Bác sĩ nhận định mí mắt trên của tôi có nhiều da thừa và mỡ thừa. Tình trạng này để lâu sẽ ảnh hưởng tầm nhìn của mắt.

Cắt mí Mini Deep 6D là giải pháp tối ưu nhất hiện nay có thể khắc phục hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa trên. Với phương pháp này, mỡ thừa mí mắt được lấy bỏ triệt để, da mí mắt được làm căng, đồng thời nếp mí đôi được chỉnh hình rõ nét, lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt.”

Chị Hường Nguyễn chia sẻ hành trình đi tìm lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Là phụ nữ là phải yêu thương bản thân hơn

“Nhờ sự tư vấn tận tình của bác sĩ, tôi bước vào phòng mổ với tâm lý rất thoải mái mái, tự tin. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho tôi. Kết thúc ca phẫu thuật, tôi cũng không phải lưu trú tại thẩm mỹ viện mà có thể ra về luôn.

Chỉ sau khi cắt mí mắt một tuần, vết thương dần bình phục và đi vào ổn định, tôi đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình. Nếp mí đôi mặc dù chưa tự nhiên nhưng đã định hình rõ nét, cân đối.”- Chị Hường Nguyễn xúc động vì kết quả ca cắt mí rất thành công.

Và sau 1 tháng trải nghiệm dịch vụ, chị cho biết thêm: “Tính đến hiện tại là hơn 1 tháng kể từ khi cắt mí. Tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiểu phẫu này không gây ra khó khăn và không để lại biến chứng đáng tiếc sau hậu phẫu.

Mí mắt của tôi giờ đây đã lành lặn hoàn toàn, da mí căng mịn, nếp mí đôi đẹp tự nhiên. Không còn da thừa, bọng mỡ tích tụ, đôi mắt của tôi cũng trở nên to và sắc nét hơn, khuôn mặt như lấy lại nét tươi trẻ, rạng ngời vốn có.

Từ khi cắt mí, tôi không còn cảm giác tự ti vì đôi mắt già nua, thiếu sức sống. Cảm ơn các bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương đã giúp tôi chỉnh sửa đôi mắt của mình.”

Theo các bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương: “ Cắt mí trên Mini Deep 6D là phương pháp đột phá mới nhất với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đường cắt siêu mảnh kết hợp cùng chỉ sinh học cao cấp từ Hoàng gia Tây Ban Nha và đôi tay tài hoa của các bác sĩ chuyên nghiệp.

Phương pháp cắt mí trên Mini Deep 6D sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề gồm: bọng mỡ, mắt sụp mí, mí không đều, mắt một mí, nâng cơ mi yếu, mang đến đôi mắt tươi trẻ “chuẩn tỉ lệ vàng”.

Bởi vì đường rạch theo đường viền tự nhiên của mí và được che phủ bởi nếp gấp da mí trên nên bạn sẽ không thể nhận thấy đường rạch sau khi phẫu thuật.  Cắt mí trên Mini Deep 6D cũng duy trì hiệu quả thẩm mỹ rất lâu. Vì vậy phương pháp này hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.”

NHẬN TƯ VẤN NGAY