Dịch vụ đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Cơ vòng mí mắt dưới chính là bọng mắt mà chúng ta thường hay nhắc đến. Bọng mắt xuất hiện trên gương mặt do có nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng phổ biến là do quá trình lão hóa da, cơ vòng, người bẩm sinh có bọng mắt to, áp lực, công việc có nhiều căng thẳng,…

Đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới là phương pháp giải quyết bọng mắt hiệu quả, trả lại cho bạn một gương mặt xinh đẹp, không khuyết điểm, không nếp nhăn.

Đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới là gì?

Đay là phương pháp loại bỏ bọng mắt hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật cắt bỏ bọng mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm dưỡng chất vào vùng mí mắt dưới để chất này làm giảm đi phần mỡ thừa và vùng da bị bọng, dư ngay cơ vòng mí mắt.

Sau thời gian tiêm, bọng mắt sẽ biến mất, vùng cơ vòng mí mắt trở nên săn chắc, trả lại một gương mặt trẻ trung xinh đẹp.

Ưu điểm của việc đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

 • Khắc phục nhanh chóng tình trạng bọng mắt trên khuôn mặt
 • Không phẫu thuật nên không gây đau đớn hay để lại dấu vết thẩm mỹ
 • Không cần dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sau thẩm mỹ
 • Làm đẹp an toàn, không gây kích ứng, không xâm lấn
 • Hiệu quả làm đẹp tức thì, thời gian thực hiện nhanh

Đối tượng thực hiện

 • Người có đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính
 • Người bẩm sinh có bọng mắt to gây mất thẩm mỹ
 • Người bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, muốn xóa đi bọng mắt
 • Người trẻ có công việc nhiều áp lực, thức khuya nên có bọng mí mắt dưới
 • Khách hàng muốn làm thon gọn mí mắt dưới nhưng ngại phẫu thuật

Quy trình thực hiện đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

Quy trình thực hiện đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng mí mắt dưới của khách hàng để xác định tình trạng rõ hơn. Sau đó đưa ra lời tư vấn cùng giải pháp phù hợp cho từng đối tượng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số sức khỏe thông thường của khách hàng để đảm bảo quá trình thực hiện đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới an toàn và thành công. Nếu có tiền sử bệnh lý hoặc dị ứng với thành phần nào của thuốc hãy trao đổi để bác sĩ tìm giải pháp an toàn hơn.

Bước 3: Thoa tê 

Thoa tê trước khi tiêm dưỡng chất sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau hay căng thẳng trong quá trình tiêm dưỡng chất vào vùng da cơ vòng mí mắt dưới.

Bước 4: Thực hiện đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

Sau thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cùng kỹ thuật tiên tiến thực hiện đưa dưỡng chất vào da vùng cơ vòng mí mắt dưới một cách êm ái, nhẹ nhàng.

Bước 5: Chăm sóc sau khi tiêm

Sau khi tiêm dưỡng chất, các chỉ số sức khỏe của bạn bình thường thì có thể về nhà ngay. Bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám. Để đảm bảo hiệu quả sau tiêm như mong muốn.

Kết quả sau khi đưa dưỡng chất

Đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới

 • Vùng cơ vòng mí mắt dưới săn chắc
 • Khắc phục nhanh chóng bọng mắt mà không cần phẫu thuật
 • Trả lại vùng da mịn màng, căng tràn sức sống cho vùng mí mắt dưới
 • Không cần nghỉ ngơi hồi phục sau thẩm mỹ

Tại sao lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đạt tiêu chuẩn và uy tín tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ tài giỏi, kinh nghiệm phong phú và cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn kết quả làm đẹp thành công ngoài mong đợi.

1. Hoạt động nhiều năm trong ngành thẩm mỹ

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đã được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động – kinh doanh bởi Bộ Y Tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đạt được nhiều thành tích nổi bật, giải thưởng cao quý, có giá trị.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Cơ sở vật chất được trang bị tại Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đều đạt chất lượng và hiện đại nhất, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian sang trọng, đạt chuẩn.

Hệ thống các phòng ốc dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ đều hiện đại, tiện nghi và đạt yêu cầu vô trùng để quá trình phẫu thuật được an toàn, thành công.

3. Đội ngũ bác sĩ tài giỏi

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú trong hơn 10 năm làm việc sẽ giúp đưa dưỡng chất thon gọn cơ vòng mí mắt dưới một cách thành công và hiệu quả nhất.

4. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại

Công nghệ, kỹ thuật được áp dụng vào các dịch vụ làm đẹp cho khách đều là mới nhất từ các tên tuổi lớn trên thị trường thẩm mỹ thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật. Các sản phẩm làm đẹp được dùng cho khách đều đã được chứng nhận an toàn, có nguồn gốc rõ ràng.

5. Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Xuân Hương đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng, ân cần hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

6. Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy và được đông đảo khách hàng trong lẫn ngoài nước chọn lựa, trong đó có nhiều gương mặt nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đã tin chọn sử dụng dịch vụ.

NHẬN TƯ VẤN NGAY