[DÂN TRÍ] Doanh nhân Xuân Hương – Người đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt ra quốc tế

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

lễ vinh danh phong cách doanh nhân

(Dân trí) – Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương được vinh danh tại sự kiện Top 100 Phong cách doanh nhân.

Ngày 27/1, Lễ vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân 2020 – 2021 đã được tổ chức tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong cách doanh nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

Năm nay, Lễ Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân 2020 – 2021 với chủ đề “Người tiên phong”, đánh dấu chặng đường kiến tạo và kết nối giao thương thành công cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương

Tại lễ vinh danh, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đã vinh dự được xướng tên trong top 100 phong cách doanh nhân với giải thưởng “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của doanh nhân Xuân Hương với ngành thẩm mỹ trong suốt thời gian qua.

Tại tọa đàm giải thưởng, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “Hơn 30 gắn bó, tôi đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ nước nhà. Là những người tiên phong trong ngành làm đẹp, tôi hi vọng các ban ngành, truyền thông, những người cùng lĩnh vực sẽ gắn kết, giao lưu, kết nối giúp ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển”.

doanh nhân xuân hương tọa đàm về làm đẹp
Doanh nhân Xuân Hương trong tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm đưa thương hiệu làm đẹp Việt Nam đến với với thế giới

Là người đam mê với ngành làm đẹp, trong những năm qua, doanh nhân Xuân Hương đã xây dựng thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương nổi tiếng cả nước, là điểm đến yêu thích của các ngôi sao, doanh nhân. Hơn 50.000 khách hàng mỗi năm là con số minh chứng cho sức hút của hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương, không chỉ góp phần “Tỏa sáng nét đẹp Việt” mà còn là địa chỉ tin cậy của các kiều bào, người nước ngoài.

hoa hậu daonh nhân xuân hương chụp ảnh cùng đệ nhất hoa hậu quý bà
Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chụp ảnh lưu niệm cùng Đệ Nhất Hoa Hậu Quý Bà Đoàn Kim Hồng.

Bên cạnh quy trình chuẩn y khoa được kiểm tra nghiêm ngặt với hơn 900 hạng mục làm đẹp được cấp phép của Bộ Y tế, hệ thống viện thẩm mỹ Xuân Hương còn chú trọng xây dựng không gian đẳng cấp với các chuyên khoa sâu chuyên biệt như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ đại phẫu, điều trị thẩm mỹ da CNC, nha khoa thẩm mỹ.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương chụp ảnh cùng Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai
Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương chụp ảnh cùng Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương ở hữu không gian sang trọng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe trong y tế, vừa đảm bảo an toàn vô khuẩn vừa đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng. Mỗi tầng là một chuyên khoa riêng biệt như Thẩm mỹ đại phẫu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Điều trị thẩm mỹ da CNC, Phun thêu thẩm mỹ.

Một số thiết bị cao cấp đã được chuyển giao từ nước ngoài như: Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới nhất – thiết bị chụp X quang được các bệnh viện thẩm mỹ tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng; Công nghệ nâng mũi cấu trúc siêu âm; Công nghệ hút mỡ Laser Lipo… Dưới sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ 4.0, khách hàng sẽ được thấy chính xác hình ảnh của chính mình trước và sau phẫu thuật, từ đó đưa ra quyết định một cách dễ dàng.

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu thẩm mỹ 35 năm

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

Theo Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/doi-song/doanh-nhan-xuan-huong-nguoi-dua-thuong-hieu-tham-my-viet-ra-quoc-te-20210129165034151.htm

NHẬN TƯ VẤN NGAY