Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI LÀ GÌ?

Thực tế, sẹo lồi quá phát vành tai là những vết sẹo lớn, cứng, thường trồi lên rất rõ ở vùng dái tai và vành tai. Sẹo lồi quá phát ở khu vực này có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, nó có thể to dần theo thời gian. Sẹo lồi quá phát thường nổi cục, màu đỏ, nâu, tím,… Loại sẹo này thậm chí còn có thể gây ra tình trạng đau, ngứa. Chính vì vậy, người bị sẹo lồi quá phát vành tai cần đi thăm khám và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

Hiện nay, để trị sẹo lồi quá phát vành tai có rất nhiều phương pháp. Với loại sẹo này, không thể áp dụng các phương pháp tự nhiên. Do đó, lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai. Đây là phương pháp phẫu thuật mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ hiện đại cùng tay nghề, trình độ cao để loại bỏ vết sẹo ra khỏi vành tai.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ sẹo, làm phẳng mô sẹo, kết hợp khâu mổ tỉ mỉ để đạt được kết quả tốt nhất, ngăn sẹo tái phát.

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI

Nếu thuộc một trong những trường hợp dưới đây thì bạn hãy cân nhắc tới việc làm phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai:

 • Sẹo lồi quá phát vành tai, lớn, phức tạp.
 • Sẹo gây ngứa, co kéo và xảy ra tình trạng biến dạng.
 • Đã áp dụng nhiều phương pháp trị sẹo lồi quá phát vành tai nhưng không có kết quả.
 • Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, muốn loại bỏ triệt để lấy lại vẻ tự tin.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI AN TOÀN CHUẨN Y KHOA

Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai bao gồm những quy trình nào? Đối với phương pháp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đầy đủ theo đúng những quy trình khoa học như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tình hình sẹo lồi vành tai. Cụ thể là về kích thước, tình trạng, sức khỏe của khách hàng. Dựa vào đây, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp với từng khách hàng.

 • Bước 2: Vệ sinh và gây tê
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây mê để khách hàng không chịu đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Với trình độ, kỹ năng chuyên môn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ vết sẹo ra khỏi vành tai.

 • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dặn dò, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu cũng như lịch tái khám.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI

Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai được nhiều người lựa chọn bởi nó là phương pháp có thể giải quyết tình trạng này một cách triệt để. Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai có đau không? Không những không gây đau đớn mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ nổi bật. Có thể kể tới ưu điểm phương pháp này như sau:

 • Loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi quá phát vành tai.
 • Hiệu quả lâu dài, ngăn tình trạng sẹo lồi tái phát.
 • Thời gian phục hồi nhanh.
 • Mang lại vẻ tự nhiên, tính thẩm mỹ cao cho vùng tai.
 • Hiệu quả thấy rõ sau 1 lần thực hiện.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI

 • Hạn chế tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, ánh nắng mặt trời
 • Vệ sinh đúng cách, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Tiến hành tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ
 • Kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, trứng, hải sản,…
 • Ăn uống điều độ, khoa học, tăng cường rau xanh, trái cây tươi.

Viện THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH SẸO LỒI QUÁ PHÁT VÀNH TAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo có được hiệu quả như ý, khách hàng nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín. Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm mỹ Xuân Hương là địa chỉ uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật khác tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả.

Không gian sang trọng, cao cấp

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, chúng tôi sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Dưới tay nghề, trình độ của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, lựa chọn Viện Thẩm mỹ Xuân Hương, khách hàng sẽ có được sự hài lòng về mọi mặt. Thêm nữa, chi phí phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai tại đơn vị của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp phẫu thuật tạo hình sẹo lồi quá phát vành tai, khách hàng hãy liên hệ với Viện Thẩm mỹ Xuân Hương qua Hotline 028.3856.5555. Với cam kết về chất lượng và uy tín, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn vẹn với hiệu quả tốt nhất.

NHẬN TƯ VẤN NGAY