Niềng răng vô hình Invisalign – Đẳng cấp thời thượng

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Niềng răng vô hình Invisalign là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa. Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim loại gắn chặc vào răng khiến người niềng khó chịu tự tin khi giao tiếp. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng niềng răng vô hình, vừa dễ dàng sử dụng mà tính thẩm mỹ cao vẫn đạt được hiệu quả.

Niềng răng vô hình Invisalign là gì?

Đây là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.

Niềng răng vô hình Invisalign hoạt động như thế nào

Niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

Các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng, trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25mm, cứ liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Thông thường, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào mức độ sai lệch răng. Để Invisalign đạt được hoạt động tối ưu nhất, người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày

 Đối tượng phù hợp Niềng răng vô hình Invisalign

 • Răng khấp khểnh, răng thưa.
 • Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc
 • Răng hô, vểnh, móm.
 • Sai lệch khớp cắn nhẹ.
 • Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn.
 • Đặc biệt, những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên.

Quy trình Niềng răng vô hình Invisalign an toàn chuẩn y khoa

Niềng răng vô hình Invisalign chuẩn y khoa

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc răng bằng máy chụp phim 3D Khách hàng được khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể.
 • Bước 2: Phân tích tình trạng răng bằng phần mềm giúp mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng.
 • Bước 3: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu răng để phân tích các thông số kỹ thuật và sản xuất khay niềng răng trong suốt.
 • Bước 4: Các khay sau khi sản xuất xong sẽ được vệ sinh. Bác sĩ sẽ giao một phần hoặc toàn bộ khay Invisalign và hướng dẫn bệnh nhân mang khay.

Niềng răng vô hình Invisalign an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ làm đẹp số một. Tại đây chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và là lựa chọn niềng răng vô hình Invisalign tuyệt vời.

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

 • Y Bác sĩ chuyên nghiệp

Xuân Hương luôn đưa hiệu quả thẩm mỹ lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi. Đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

 • Có cơ sở vật chất hiện đại

VTM Xuân Hương trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, quy trình niềng răng Invisalign đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Xuân Hương sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, họ cũng luôn dành sự quan tâm nhất tới khách hàng. Kể cả khi khách hàng chưa quyết định niềng răng vô hình Invisalign tại bệnh viện.

Với những lý do trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn niềng răng vô hình Invisalign tại Xuân Hương. Bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ xứng đáng chỉ sau một lần thực hiện.

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY