Những điều cần biết về nhấn mí

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu cho đôi mắt của chúng ta giúp tạo đôi mắt từ 1 mí, 1 mí lót trở thành mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Quá trình này được tiến hành ở vùng da của mí mắt trên . Các bác sĩ sẽ đo và vẽ tỉ lệ phù hợp với đôi mắt của bạn, sau đó mới tiến hành bấm tại 3, 5 điểm liên tục ở mí. Điều này sẽ tác động vào vùng da của mắt.

Nhấn mí có ưu nhược điểm gì?

Trước khi nhấn mí bạn nên hiểu rõ về ưu nhược điểm của phương pháp này để có lựa chọn đúng đắn cho đôi mắt của mình.

Ưu điểm của nhấn mí mắt

An toàn tuyệt đối: Nhấn mí mắt vô cùng an toàn vì nó không quá phức tạp. Nếu bạn thực hiện ở những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Kết quả thẩm mỹ cao: Nếu thực hiện nhấn mí, đôi mắt của bạn sẽ có 2 mí tự nhiên. Phương pháp này sẽ khắc phục được tình trạng mắt híp, mắt một mí nhanh chóng. Giúp bạn có khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn. Nếu không thích kiểu nhân mí đó bạn có thể tháo chỉ để mắt trở về ban đầu.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Nếu so với cắt mí thì thời gian nhấn mí được tiến hành nhanh chóng hơn. Và đặc biệt sau khi nhấn, mắt bạn sẽ phục hồi nhanh chóng chứ không tốn quá nhiều thời gian.

Chi phí thấp: Thông thường chi phí dành cho nhấn mí chỉ bằng một nữa cắt mí

Nhược điểm của nhấn mí

Nếu như cắt mí, mắt bạn có thể duy trì tình trạng hai mí vĩnh viễn thì nhấn mí chỉ duy trì được một vài năm. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc mà mắt bạn có thể giữ được nếp mí lâu hay mất nếp nhanh. Thông thường những người nhấn mí sẽ đi nhấn lại hoặc cắt lại.

Đối tượng nên tiến hành nhấn mí

Có nhiều người băn khoăn không biết mình nên nhấn mí hay cắt mí. Dưới đây là những đối tượng có thể tiến hành nhấn mí.

  • Người đủ tuổi từ 18 – 25 tuổi
  • Người có mắt bị sụp mí bẩm sinh, tầm nhìn bị hạn chế do mí mắt bị rũ
  • Người có mí mắt trên xệ hoặc có bọng mắt
  • Da mí mắt ít mỡ và ít da thừa
  • Người có mắt một mí, một mí lót, mí của hai mắt không đều

Mí mắt sau khi nhấn giữ được bao lâu

Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm vì ai cũng muốn sau khi nhấn mí mắt có thể giữ lâu để được đẹp lâu hơn. Thông thường mắt sau khi nhấn sẽ giữ được hai năm. Tuy nhiên việc nếp mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như.

  • Việc giữ gìn và chăm sóc của khách hàng trong quá trình phục hồi
  • Tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng
  • Tay nghề của bác sĩ vô cùng quan trọng

Nhấn mí ở đâu đẹp

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản nhưng cũng có thể xảy ra rủi ro dẫn đến mí mắt không được đẹp và bạn sẽ không hài lòng. Chính vì vậy nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành nhấn mí.

Viện thẩm mỹ Xuân Hương là cơ sở làm đẹp uy tín đã giúp cho rất nhiều chị em có đôi mắt hai mí đẹp như mơ. Đặc biệt quá trình nhấn mí của bạn sẽ được tiến hành bởi những bác sĩ có tay nghề cao, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

NHẬN TƯ VẤN NGAY