Lễ tốt nghiệp của học viên Khóa Đào tạo nghề Spa tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

khóa đào tạo nghề spa

Ngành Spa – Chăm sóc da là một trong top 6 ngành hot trong thập kỷ mới, đồng nghĩa với đó là nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng. Nhận thức được điều đó, các Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương liên tục khai giảng các khóa đào tạo nghề Spa và ngày 01/08 vừa qua, thêm một khóa học viên nữa tốt nghiệp và chuẩn bị chính thức bước vào nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

Khoảnh khắc học viên tốt nghiệp khóa đào tạo nghề spa

Những gương mặt quen thuộc đang dần hoàn thiện những phần thi cuối cùng của mình trước khi chính thức được công nhận là Kỹ thuật viên Spa, cầm trên tay Chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc.

Hy vọng rằng với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng được rèn luyện miệt mài trong suốt quá trình học tập sẽ là hành trang để các bạn tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nào trên cả nước.

Khoảnh khắc học viên tốt nghiệp khóa đào tạo nghề spa
Chuẩn bị bước vào phần sát hạch Lý thuyết nghề Spa

Bên cạnh những viên nữ, khóa đào tạo nghề Spa không khó để bắt gặp những học viên nam, với niềm đam mê và mong muốn mở rộng cơ sở thẩm mỹ của riêng mình, bạn học viên nam dưới đây không ngại thay đổi bản thân, quyết tâm theo học nghề Spa để duy trì và đa dạng hóa dịch vụ tại Spa của mình.

Bạn chia sẻ rằng: “Thời buổi này ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thực sự cạnh tranh rất gay gắt, em nhận thấy nếu không tự mình thay đổi, trau dồi thêm kiến thức, đa dạng hóa để thu hút, phục vụ được nhiều đối tượng khách hơn thì rất khó có thể sống sót qua giai đoạn kinh tế khó khăn.”

Khoảnh khắc học viên tốt nghiệp khóa đào tạo nghề spa

Khóa đào tạo nghề spa tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Khóa đào tạo nghề spa tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Được thành lập từ chính trăn trở của Chủ tịch. Nhà sáng lập thương hiệu Xuân Hương nhằm nâng cao và đồng đều chất lượng. Cho nguồn nhân lực chủ chốt, tiến tới sự tăng trưởng vượt bậc của ngành. Khóa đào tạo nghề Spa tại Xuân Hương luôn là lựa chọn hàng đầu. Của bất kỳ bạn trẻ nào đam mê và mong muốn theo đuổi nghề nghiêm túc.

Mỗi năm, hàng trăm học viên được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo 100% tay nghề tốt nghiệp và cung cấp cho ngành Thẩm mỹ nước nhà những kỹ thuật viên Spa chất lượng cả về tư duy nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn.

Ngày 01/08 vừa qua đánh dấu bước ngoặt của học viên khóa 07-20 tại TMV Xuân Hương khi chính thức được cấp “giấy thông hành” để làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam – Chứng chỉ sơ cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Khóa đào tạo nghề spa tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Ưu điểm của khóa đạo tạo spa tại Xuân Hương

  • Tại Khóa đào tại nghề Spa, TMV Xuân Hương tự hào. Là một trong những cơ sở đào tạo nghề Spa uy tín tại Hà Nội. Cùng những thế mạnh khó đơn vị nào có thể so sánh
  • Thực hành 80% thời lượng học ngay tại cơ sở vật chất của TMV Xuân Hương
  • Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật và biên soạn theo từng năm
  • Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Từ 10 – 30 năm thời gian trong ngành cả trong và ngoài nước.
  • Thương hiệu Xuân Hương – một trong những con chim đầu đàn trong ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam cũng như Hà Nội.
  • Học viên tham gia khóa học được đào tạo cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn 1-1 bất cứ khi nào bạn cần.
Ưu điểm của khóa đạo tạo spa tại Xuân Hương

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học xin liên hệ với chúng tôi. Qua thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY