NÂNG MŨI QUÁ ƯNG NÊN EM LẠI TIẾP TỤC CHỌN XUÂN HƯƠNG ĐỂ NHẤN MÍ

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Nâng mũi ưng quá nên em lại tiếp tục lựa chọn Viện thẩm mỹ Xuân Hương để nhấn mí.” Là chia sẻ hết sức ưu ái của cô nàng hot tiktoker Hoài Thương dành cho Xuân Hương sau khi thực hiện dịch vụ nhấn mí.

Đi nâng mũi gần tết nên ai cũng bảo em là “con điên”

“Năm ngoái em đi nâng mũi vào đợt gần tết, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến tết âm lịch. Bố mẹ em rồi cả bạn bè, ai cũng bảo em là “con điên” vì tết rồi mà còn đi nâng mũi.”

Cô nàng tiktoker Hoài Thương hài hước chia sẻ lại câu chuyện đi nâng mũi những ngày giáp tết của mình.

“Nhưng tại mọi người không biết, trước khi làm em có tham khảo qua bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương rồi. Bác sĩ cam kết em làm trước 2 tuần thì tết mũi đã hết sưng.

Với lại hồi đó em cũng bận công việc, mãi gần tết mới thảnh thơi được tí để đi làm đẹp. Lúc đầu em định làm combo nâng mũi Ergonomic với nhấn mí Eyelid Plus nhưng bác sĩ bảo nếu làm 2 dịch vụ thì sợ tết không kịp đẹp. Vậy nên em mới chốt làm mũi trước.

Quá trình làm mũi cũng khá nhanh, trộm vía cơ địa em cũng lành nên làm mũi chiều nay thì sáng mai vẫn đi siêu thị bình thường. Em làm mũi mà không phải nghỉ việc ngày nào hết vì mũi chỉ sưng có tí trong 2 ngày đầu thôi.

Đến ngày thứ 7 thì em qua Viện thẩm mỹ Xuân Hương để cắt chỉ, các bác sĩ đánh giá mũi em phục hồi nhanh và rất tốt. Giờ chỉ cần kiêng ăn thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp,…để ngăn việc hình thành sẹo sau khi nâng mũi là ổn.

Thế là tết năm vừa rồi em phải bóp mồm bóp miệng trong khoản ăn uống. Nhưng đổi lại dáng mũi hiện tại làm em rất hài lòng, mọi người không nhận ra em đã can thiệp thẩm mỹ vì mũi em trông tự nhiên và vặn xoắn thoải mái.”

Em lại chọn nhấn mí ở Xuân Hương vì tin tưởng dịch vụ ở đây

“Vì quá tin tưởng dịch vụ ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương nên em lại quay về đây để nhấn mí. Mắt cũ của em cũng hai mí đấy nhưng mà nếp mí bị sụp, phần hốc mí còn có mỡ thừa.

Lúc đầu em tính cắt mí nhưng các bác sĩ bảo em còn trẻ và cơ nâng mi mắt cũng khỏe nên chỉ cần nhấn mí thôi. Vì kỹ thuật này ít can thiệp vùng mí mắt nên rất nhanh lành sau khi tác động vào.”- Hoài Thương chia sẻ về quá trình tư vấn và thăm khám khi đi nhấn mí.

Khi hỏi về phương pháp nhấn mí Eyelid Plus, bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương cho biết: “Đây là kỹ thuật luồn chỉ đi qua những điểm đã được đánh dấu trên đường cong nếp gấp mí (thông thường, số điểm xác định từ 3 – 5 điểm).

Lúc này, mí mới sẽ được hình thành thông qua đường chỉ khâu nhờ sự gắn kết của da và sụn mí mắt – điểm tựa chắc chắn giúp nếp mí bền vững. Thời gian nếp mí tồn tại chính xác còn tùy thuộc cơ địa của mỗi khách hàng.”

– Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp này lại có rất nhiều ưu điểm:

   Eyelid Plus là một hình thức bấm mí đơn giản, đường chỉ được giấu kín, nằm sát bên trong nếp mí mới. Nhờ vậy khách hàng có thể tự tin gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp mà không lo bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khách hàng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều ngày. Nhấn mí Eyelid Plus giúp mí đẹp hoàn chỉnh chỉ sau 7 ngày dưới sự chỉ định uống thuốc, chăm sóc của bác sĩ.

   Phương pháp nhấn mí Eyelid Plus sử dụng loại chỉ chất liệu sinh học đặc biệt an toàn. Đây là chất liệu được đánh giá không gây kích ứng, thân thiện với làn da, hạn chế tình trạng nổi mụn, sưng ngứa, đau nhức sau thẩm mỹ. Bởi vậy, phương pháp này được nhiều bác sĩ lựa chọn.

   Không cần phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo, nhấn mí Eyelid Plus tạo mắt 2 mí nhanh chóng. Bác sĩ sẽ xử lý da chùng, da thừa trong 20 phút, thấy ngay nếp mí sau khi kết thúc quá trình. Ngoài ra, hiệu quả bấm mí bằng phương pháp này cũng khá lâu dài. Khách hàng có thể lưu giữ nếp mí từ 3 – 5 năm,  nếu tuân thủ hướng dẫn chăm sóc ban đầu của bác sĩ. Thời gian lưu giữ phụ thuộc cơ địa mỗi khách hàng.

NHẬN TƯ VẤN NGAY