Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Bà Con Vùng Cao tỉnh Lào Cai

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

chuyến thiện nguyện tại tỉnh Lào Cai

Chuyến thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương” của Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương kết hợp cùng Truyền hình An ninh TV, Tỉnh đoàn Lào Cai đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của 1000 em nhỏ tại xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai diễn ra ngày 27/1/2018.

chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương

Chương trình đem sự cảm thông, chia sẻ và những món quà cho các học sinh nghèo tại xã Tả Ngải Chồ – xã biên giới vùng cao với 100% người dân là đồng bào dân tộc H’Mông thuộc huyện miền núi Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của nhiều mạnh thường quân, các doanh nhân của Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

chia sẻ yêu thương với các em bé tại Lào Cai

“Không chỉ là con đường đến trường xa xôi trong thời tiết giá lạnh, các em bé vùng cao cũng phải tìm đến con chữ với rất nhiều khó khăn khi mà trường lớp không được xây dựng kiên cố, dụng cụ học tập thiếu thốn.

trao quà và trao yêu thương đến các bé vùng cao

Các cô giáo cũng là người lo cho các bé các bữa ăn cũng không hề đầy đủ cơm, rau, thịt, cá, hoa quả. Ở các lớp học vùng cao, cả cô và trò đều phải cố gắng tìm niềm vui trong con chữ với hy vọng tương lai tươi sáng hơn, ấm áp hơn. Đến thăm và ngắm nhìn những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên trong veo của các em, bản thân tôi và các thành viên đoàn đều vô cùng xúc động. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp sức để chương trình diễn ra trọn vẹn”, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

thí sinh the beauty làm từ thiện tại lào cai sau cuộc thi

Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương – Hoa hậu Xuân Hương là người tích cực với rất nhiều hoạt động thiên nguyện vì cộng đồng. Mới đây, 25/1/2017, Hoa hậu Xuân Hương đấu giá thành công 3 bức tranh trong chương trình “Đón tết cùng VTV3 2018”, góp quỹ ủng hộ xây Nhà, giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại sau trận lũ quét ở Yên Bái có Tết ấm an lành.

Chặng đường 400km đường núi với những con dốc thẳng đứng không cũng không làm đoàn mệt mỏi khi được thấy những em bé dân tộc hàng ngày vượt mọi khó khăn, tìm niềm vui trong những con chữ. 16 cô gái của The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp cũng là thành viên của đoàn thiện nguyện. Đây là hoạt động nhân ái đầu tiên các người đẹp tham dự sau đêm chung kết 28/12/2017. Trước đó, các người đẹp và Hoa hậu Xuân Hương đã cùng đến thăm, chia sẻ với các cựu chiến binh và trẻ em kém may mắn tại Làng Hữu nghị Việt Nam vào ngày 22/12.

tặng quà và động viện các em bé vùng cao

Chương trình được phát động và gây quỹ từ đầu tháng 1 năm 2018 và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của hàng trăm các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Đoàn thiện nguyện cũng hy vọng chuyến đi này có thể lan tỏa những thông điệp yêu thương, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với các trẻ em nghèo vùng cao.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu thẩm mỹ 35 năm

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY