Muốn “ăn hình” thì răng phải trắng – Diễn viên Hoàng Xuân bật mí

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Tuy hình thể răng của mình không quá tệ nhưng màu răng xuống sắc cùng chân răng số 3 bị thưa khiến nụ cười chưa được hoàn hảo. Thế nên Xuân Hương mới quyết định đến Viện thẩm mỹ Xuân Hương để làm răng sứ.” – diễn viên hoàng xuân bọc răng sứ tại xuân hương chia sẻ

Diễn viên Hoàng Xuân từng là “chân dài” có tiếng ở đất Hà thành

Nhắc đến diễn viên Hoàng Xuân mọi người sẽ nhớ đến nhân vật Hương trong bộ phim “Đi qua mùa hạ”. Một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng kết cục lại gặp phải ông chồng trăng hoa.

Năm 2020 vừa qua, Hoàng Xuân cũng đã hội ngộ khán giả với vai Hoa – mẹ của Duy (Thanh Sơn) trong bộ phim “Đừng bắt em phải quên”. Ở độ tuổi U50, người đẹp vẫn gây được sự chú ý vì nhan sắc trẻ trung. Hoàng Xuân cũng ghi điểm với lối diễn xuất tự nhiên và đài từ đa dạng khí sắc.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng vào thập niên 90. Chị là một trong những người mẫu hàng đầu tại Hà Nội. Sánh ngang với hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh. Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc.

Những năm 2000, Hoàng Xuân bất ngờ bén duyên với nghề diễn. Chị tự tìm tòi, học hỏi chuyên môn chứ không tham gia trường lớp chính quy. Người đẹp có vai diễn ấn tượng đầu tiên trong bộ phim “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”. Phim dựa trên chuyện có thật về vị anh hùng tình báo huyền thoại, Thiếu tướng Đặng Trần Đức, tức Ba Quốc.

Sau “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”, Hoàng Xuân cũng để lại ấn tượng với vai diễn trong phim “Cô gái đến từ Bangkok”. Đây là phim dài 10 tập của series Cảnh sát hình sự ra mắt năm 2004.

Muốn “ăn hình” thì răng phải trắng

“Tuy không quá tệ về hình thể răng xong màu răng xuống sắc. Cùng chân răng số 3 bị thưa khiến nụ cười của mình chưa được hoàn hảo. Mà yêu cầu công việc lại thường xuyên phải xuất hiện trước ống kính. Điều này đã thôi thúc mình đi tân trang lại hàm răng để “ăn hình” hơn.

Vậy nên mình mới đến Xuân Hương để bọc răng sứ CAD CAM 3D. Mình thấy rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình và giải thích cặn kẽ những băn khoăn của mình. Quá trình làm cũng nhẹ nhàng, mình không gặp chút bất tiện nào trong ăn uống sau khi làm răng.”

Diễn viên Hoàng Xuân bọc răng sứ tại Xuân Hương. Không ngần ngại chia sẻ lý do mình bọc răng sứ

diễn viên hoàng xuân bọc răng sứ tại xuân hương
Muốn “ăn hình” thì răng phải trắng – Diễn viên Hoàng Xuân bật mí
diễn viên hoàng xuân bọc răng sứ tại xuân hương
Tự tin khoe nụ cười trắng sáng mỗi khi chụp hình
NHẬN TƯ VẤN NGAY