Mặt em sang hơn sau khi cắt mí- chia sẻ của mẫu ảnh Đình Đình

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Câu chuyện về cô gái trẻ với nhiều hoài bão

Mặc dù còn khá trẻ nhưng Đình Đình đã sớm xác định được mục tiêu cho tương lai của mình. Với công việc là người mẫu ảnh kiêm hot face nổi tiếng trên mạng xã hội. Hơn ai hết, Đình Đình hiểu rõ ngoại hình là điều kiện tiên quyết để cô thành công.

“Nhiều người cũng có lời khen dành cho em về ngoại hình nhưng thực sự em thấy bản thân cần thay đổi một chút. Thành công hơn, xinh đẹp hơn nữa là điều mà em luôn hướng tới. Là phụ nữ, nhất là đối với công việc người mẫu ảnh như em thì nhan sắc luôn phải là số 1!” – Cô nàng hotface Đình Đình chia sẻ về lựa chọn của mình.

Nhưng cô cũng cho biết, nhược điểm về đôi mắt khiến cô chưa hài lòng với khuôn mặt mình. Nếp mí cũ đã sụp và mờ, so với tổng thể gương mặt thì phần mắt bị bé và kém sức sống.

Đặc biệt mỗi lần cô đi chụp ảnh, việc make-up cho phần mắt tốn khá nhiều thời gian. Đôi mắt kém sức sống còn khiến cô bị hạn chế khi muốn thể hiện thần thái trên gương mặt. Điều này đã được các nhiếp ảnh gia nhắc nhở rất nhiều.

Để có thể tiến xa hơn trong công việc của mình, Đình Đình quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương.

Thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân không phải là chuyện xấu

Khuôn mắt của Đình Đình chưa được cân đối, mắt 1 mí chưa mấy ấn tượng

 

Đình Đình từng chia sẻ: “Công việc người mẫu ảnh đòi hỏi ngoại hình khá cao. Đặc biệt là phải make-up rất nhiều. Dán mí thì cũng có được mắt 2 mí đấy nhưng lích kích và mất rất nhiều thời gian. Mà khuôn mắt của em lại nhỏ, có make-up lên cũng không cải thiện được bao nhiêu.”

Khi em chia sẻ về ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nhiều người ngăn cản và bảo: “Xinh rồi, sao phải thẩm mỹ làm gì?

“Nhưng bản thân em muốn hoàn toàn tự tin với ngoại hình của mình, thẩm mỹ để hoàn thiện hơn đâu phải chuyện xấu. Là phụ nữ hiện đại cần cố gắng để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình.

Em ủng hộ việc đụng chạm dao kéo để xinh đẹp hơn vì ngoại hình là điểm cộng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng thế, có ngoại hình sẽ được ưu ái nhiều hơn. Huống hồ công việc người mẫu ảnh của em, ngoại hình càng trở nên quan trọng.” Đây chính là động lực để cô nàng Đình Đình quyết tâm đi tân trang nhan sắc.

Khi được hỏi về lý do tại sao lựa chọn Viện thẩm mỹ Xuân Hương để làm đẹp, Đình Đình thẳng thắn chia sẻ:

“Em lựa chọn Xuân Hương bởi uy tín lâu năm, rất nhiều bạn bè em cũng đã thẩm mỹ mắt thành công ở đây”

Mặt em sang hơn sau khi cắt mí

Quay trở lại để cắt chỉ sau 5 ngày thực hiện dịch vụ, cô nàng hot face cho biết:

“Nếp mí rất đều và đẹp, các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng nên em cũng thấy khá thoải mái. Em vô cùng hài lòng với sự thay đổi này, em tin rằng em sẽ đáp ứng công việc tốt hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp!”

Tuy nhiên, vì thực hiện 2 dịch vụ tiểu phẫu vùng mắt cùng lúc nên các bác sĩ tại Xuân Hương đã hướng dẫn Đình Đình rất kĩ về quá trình chăm sóc và chế độ ăn uống. Dịch vụ cắt mí trên thì khá nhẹ nhàng nhưng tiểu phẫu mở rộng góc mắt cần kiêng khem kỹ trong chuyện ăn uống.

2 tháng sau khi thực hiện dịch vụ mắt tại Xuân Hương, cô nàng chia sẻ:

“Sau khi thực hiện xong combo cắt mí trên Minideep 6D và mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương, em được mọi người khen rất nhiều. Những shoot hình được đánh giá cao hơn và gương mặt được nhận xét là sang hơn. Mới 2 tháng nhưng nếp mí đã rất tự nhiên, sẹo mờ hẳn rồi.”

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi cắt mí của Đình Đình 

 

Để được cắt mí an toàn và hiệu quả nhất, hãy liên hệ Viện Thẩm mỹ Xuân Hương để tư vấn các phương pháp hiện đại được trực tiếp bác sĩ thực hiện nhé

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG – THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 1800.6999
NHẬN TƯ VẤN NGAY