Master Đặng Trà My – Kế thừa và theo đuổi đam mê với ngành phun thêu thẩm mỹ

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Master đặng trà my

Là truyền nhân của Nghệ nhân Xuân Hương 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô gái trẻ Đặng Trà My tiếp tục phát triển ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam. Với niềm đam mê và yêu thích phun thêu, Trà My – con gái của nghệ nhân Xuân Hương đã không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm và trở thành Master Đặng Trà My được mọi khách hàng tin tưởng.

Hành trình bén duyên với ngành làm đẹp

Master Đặng Trà My hiện đang làm việc tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phun thêu, phun môi, phun mày và điêu khắc sợi. Trên con đường học hỏi nghề. Cô không ngừng tham gia và tốt nghiệp các khóa học đào tạo về phun thêu khác nhau. Từ trong nước đến nước ngoài như Đức, Pháp, Anh,… Cố gắng rèn giũa tay nghề và tích lũy kinh nghiệm để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Master đặng trà my phun môi

Ngoài ra cô còn học thêm về phong thủy và nhân tướng học để thiết kế chân mày phù hợp với khuôn mặt của mỗi người, thu hút tài lộc và may mắn. Nhờ vậy, Master Trà My ngày càng được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn mỗi khi làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương.

Nỗ lực hết mình với niềm đam mê

Con gái của Nghệ nhân Xuân Hương không chỉ có tài năng nghệ thuật. Đôi tay tinh luyện mà còn có lòng yêu nghề mãnh liệt. Trong suốt thời gian làm nghề, Master Trà My luôn chăm chỉ trau dồi kiến thức cũng như cập nhật các phương pháp phun xăm mới để ứng dụng cho khách hàng. Điều này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương mà còn đóng góp cho lĩnh vực phun thêu phát triển.

Gần đây nhất, cô đã nghiên cứu và sáng tạo kỹ thuật phun môi Pixel Lips. Sự kết hợp giữa vi chạm Châu Âu và tinh chất Collagen. Giúp mang lại đôi môi tươi tắn, trong mướt và hiệu ứng màu sắc ấn tượng. Khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ phun môi cũ như khô môi. Không đều màu hoặc lên màu không như ý.

lớp đào tạo phun thêu tại VTM Xuân Hương

Nhờ tích lũy nhiều kinh nghiệm, cô trở thành giảng viên. Trực tiếp giảng dạy các khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương Beauty Academy. Trong quá trình giảng dạy, Trà My còn không ngừng sáng tạo, thiết kế giáo án phù hợp để học viên có thể nắm bắt nhanh kiến thức và thực hành thuần thục tay nghề. Các kiến thức cô truyền đạt giúp học viên tự tin mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Hoặc tìm được công việc với mức thu nhập như mong muốn.

Tự hào về con gái của mình – Nghệ nhân Xuân Hương chia sẻ

Nhận xét về con gái của mình, Nghệ nhân Xuân Hương cho biết:

“Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đam mê của mình có người kế thừa và phát huy. Ngay từ khi nhận thấy con có niềm yêu thích với ngành làm đẹp. Tôi đã định hướng để con tham gia các khóa đào tạo. Trực tiếp hướng dẫn cũng như chỉ dạy để con tiến bộ hơn mỗi ngày.

Quan trọng hơn hết là phải luôn giữ được cái tâm của mình khi làm đẹp cho khách hàng. Có như vậy con mới có thể tiến xa hơn trong tương lai. Tôi hy vọng với sự cổ vũ và khích lệ của tôi và gia đình. Trà My sẽ phát triển hơn nữa để khẳng định bản thân trong ngành thẩm mỹ”.

Kết quả trên hành trình tìm kiếm cái đẹp

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Master Đặng Trà My luôn dành nhiều tâm huyết nghiên cứu phương pháp, kỹ thuật và tập trung cho từng chi tiết, từng nét vẽ tinh tế trên hành trình làm đẹp, để nhận lại là những thành phẩm ưng mắt, sự hài lòng và niềm tin khách hàng.

Với sự đột phá về kỹ năng và kiến thức của mình, Master Trà My được mời tham dự Royal PMU Show 2024 – Nghệ sĩ phun xăm kỷ nguyên mới để trình diễn kỹ thuật phun môi Pixel Lips mới nhất do cô nghiên cứu và sáng tạo.

Đây là chương trình được tổ chức bởi Hội Đào tạo và Phát triển Nghề Làm đẹp Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị uy tín, tầm cỡ trong ngành làm đẹp thực hiện, là nơi để các nghệ sĩ phun xăm thể hiện được “chất riêng” của bản thân, đồng thời chia sẻ kiến thức/kinh nghiệm để hướng đến mục tiêu chung giúp ngành làm đẹp ngày càng phát triển.

master đặng trà mi tham gia trình diễn kỹ thuật phun môi tại Royal PMU Show
Master Đặng Trà My sẽ có màn trình diễn kỹ thuật phun môi Pixel Lips tại “Royal PMU Show”

Chắc chắn rằng sự góp mặt của Master Đặng Trà My sẽ mang lại nhiều trải nghiệm quý giá, đóng góp vào thành công của chương trình. Hãy cùng đón chờ màn biểu diễn của chuyên gia tại Royal PMU Show 2024!

NHẬN TƯ VẤN NGAY