Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu? Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ học viên nào mới bắt đầu bước chân vào học nghề phun xăm. Để giải đáp vấn đề này cũng như nắm rõ về thời gian học phun xăm tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé!

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không?

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Có lẽ, bất cứ ai khi bắt đầu có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng đều quan tâm đến vấn đề đầu tiên đó chính là thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không và cụ thể mất bao lâu. Nếu so với các ngành nghề khác thì học nghề phun xăm không hề lâu một chút nào.

Bởi vì các ngành nghề khác có khi mất đến một vài năm mới có thể tốt nghiệp. Trong khi đó học nghề phun xăm bạn chỉ cần trong vài tháng là có thể hoàn thành khóa học. Thậm chí là nhanh hơn đối với những khóa học cấp tốc.

Còn về thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cụ thể bao lâu thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Mỗi đơn vị sẽ có mức thời gian học cụ thể khác nhau, còn tùy thuộc vào số buổi mà họ sắp xếp và tiến độ dạy học.

Tại VTM Xuân Hương, thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Viện Thẩm mỹ Xuân Hương là một trường dạy phun thêu thẩm mỹ số 1 ở nước ta nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Xuân Hương được thành lập từ đầu thập niên 90 của thế kỷ XX, cho đến nay đã gần 30 năm phát triển, Xuân Hương trở thành cái tên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ làm đẹp được phụ nữ tin tưởng tìm đến.

Không chỉ là cơ sở làm đẹp uy tín, Xuân Hương còn là một trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ, spa và trang điểm nổi tiếng hiện nay.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, công nghệ tiên tiến. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Giúp thẩm mỹ Xuân Hương tạo nên tên tuổi và uy tín của mình trong ngành dạy nghề phun xăm. Được đông đảo học viên tìm đến mỗi năm.

Tại Xuân Hương, thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ bao lâu còn tùy thuộc vào từng khóa đào tạo mà bạn theo học.

Các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Cụ thể tên khóa học và thời gian đào tạo như sau:

Các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

1. Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ cơ bản

Thời gian học là 6 tuần. Khóa này chuyên đào tạo kiến thức phun thêu thẩm mỹ cơ bản gồm mí, môi và mày cho học viên, dành cho những người mới bước đầu làm quen với nghề phun thêu thẩm mỹ.

2. Khóa đào tạo nâng cao

Nâng cao về kỹ thuật xử lý môi thâm, loang màu, xóa sửa lông mày cũ hỏng hoặc nâng cao về kỹ thuật điêu khắc lông mày.

Thời gian cho khóa học này là 1 tuần. Dành cho học viên đã có kiến thức cơ bản và muốn học nâng cao về các lĩnh vực trên.

3. Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa này có thời gian 2 tháng, là khóa học kết hợp giữa cơ bản và nâng cao. Học viên sẽ được học oàn bộ kiến thức về phun thêu thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu.

4. Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ cấp tốc:

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cho khóa này là 3 tuần. Đây là khóa đào tạo cấp tốc cho Việt Kiều hoặc những người đi lao động nước ngoài, người có nhu cầu học cấp tốc. Khóa học này bao gồm các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu.

5. Khóa đào tạo dệt sợi chân tóc

Thời gian đào tạo là 2 tuần. Khóa học này chuyên về các kiến thức, kỹ năng có liên quan đến dệt sợi chân tóc, dành cho tất cả những đối tượng có nhu cầu.

Sau khi học xong, các bạn sẽ được tham gia thi và cấp chứng chỉ đào tạo, bao gồm: Chứng chỉ đào tạo do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị cấp Quốc gia và chứng chỉ đào tạo do Viện Thẩm mỹ Xuân Hương cấp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY