VTM Xuân Hương trao 240 suất quà tại Viện Nhi Trung Ương 01.06

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

viện thẩm mỹ xuân hương trao 240 suất quà

Tết Thiếu Nhi đang đến gần, Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đã chuẩn bị những phần quà cùng tình yêu thương trao tặng các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương. Với mong muốn mang đến sự an ủi và niềm vui nhỏ nho cho các con.

Với 240 suất quà, Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đã trao tặng đến các bé đang điều trị tại khoa Ung Bướu và khoa Tim của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Cùng theo chân chúng tôi để theo dõi hành trình trao quà tại Viện Nhi Trung Ương cho các bé nhân dịp Tết Thiếu Nhi 01.06 nhé!

Không khí chuẩn bị quà tất bật

Mỗi một lần được có cơ hội gửi tặng những phần quà nhỏ đến các hoàn cảnh khó khăn, toàn bộ nhân viên tại Xuân Hương đều rất háo hức. Tuy phần quà không lớn nhưng đều được chúng tôi chuẩn bị rất cẩn thận. Hy vong sẽ mang đến niềm vui nhỏ nhỏ cho các em ngày 01.06.

chuẩn bị quà trao tặng bệnh nhi tại Viện nhi trung ương
Rất nhiều các phần quà đã được xếp gọn gàng vào từng túi.

Mỗi phần quà bao gồm đồ chơi và tiền mặt gửi đến các bạn nhỏ.

xe chuẩn bị di chuyển đến viện nhi trung ương
Xe của VTM Xuân Hương chở đầy tình yêu thương đang chuẩn bị đến với Viện Nhi Trung Ương.

Các bé không giấu nổi sự vui mừng khi nhận quà

Đồng hành cũng chương trình lần này có chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương cùng với một số cán bộ công nhân viên của viện thẩm mỹ tham gia. Đến thăm các bệnh nhi tại viện, chủ tịch Xuân Hương đã rất ân cần thăm hỏi sức khỏe của từng bạn nhỏ và động viên các em chiến thắng bệnh tật để mau chóng được về nhà và đến trường học tập.

chủ tịch xuân hương trao quà và ân cần thăm hỏi các con
Chủ tịch Xuân Hương ân cần thăm hỏi và trao quà cho các bé tại Viện Nhi Trung Ương.

Đón nhận phần quà đầy yêu thương, các bé không giấu được phấn khích. Viện Thẩm Mỹ đã nhìn thấy rất rõ những nụ cười rạng ngời trên môi từng bạn nhỏ. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là niềm động viên lớn đối với các con và gia đình. Giúp các con có thêm niềm vui nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01.06.

niềm vui của các con khi được nhận quà

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình và là mầm xanh của đất nước. Mỗi bạn nhỏ đều có quyền được phát triển trong môi trường yêu thương và hạnh phúc. Đặc biệt đối với những bạn nhỏ đang phải đối diện với bệnh tật thì càng cần phải được quan tâm và yêu thương.

trao quà tại viện nhi trung ương

Hy vọng các con sẽ chiến thắng bệnh tật để sớm khỏe mạnh.

Tham gia các hoạt động thiện nguyện luôn được chủ tịch Xuân Hương quan tâm

Chủ tịch HĐQT Viện Thẩm mỹ Xuân Hương luôn rất quan tâm và ham gia các dự án thiện nguyện. Đặc biệt là những chương trình cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống tại vùng sâu vùng xa nhiều thiếu thốn. Mỗi lần cho đi là niềm vui và sự hạnh phúc.

chủ tịch xuân hương tham gia thiện nguyện

Nhân đây, VTM Xuân Hương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Nhi Trung Ương. Vì đã tạo điều kiện để đơn vị gửi những món quà nhỏ đến các bé. Đồng thời cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá luôn hết lòng tận tụy ngày đêm chăm lo cho sức khỏe của các con.

Chúc cho các bé sơm bình phục và nhận được nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY