“HAI MẮT EM ĐỀU NHAU RỒI” – CHIA SẺ TỪ CÔ NÀNG VÂN ANH

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Giờ thì em hoàn toàn tin tưởng dịch vụ ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương.” Là chia sẻ đến từ cô nàng Vân Anh sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí Mini Deep 6D.

Em hoàn toàn tin tưởng dịch vụ ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương

Theo như chia sẻ của cô nàng Vân Anh thì cô sở hữu đôi mắt với 2 nếp mí không đều nhau. Vào một lần tình cờ xem quảng cáo trên facebook thì thấy Viện thẩm mỹ Xuân Hương có xử lý một ca tương tự như vậy. Kết quả làm Vân Anh rất hài lòng nên ngay sau đó cô đã đến Xuân Hương để tư vấn.

Bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương cho biết: “Cắt mí Mini Deep 6D là công nghệ cắt mí đột phá, kết hợp ưu điểm của kỹ thuật cắt mí và bấm mí để mang lại kết quả hoàn mỹ nhất đồng thời hạn chế tối đa tổn thương sau khi cắt.”

Phương pháp này có thể giải quyết các trường hợp bọng mỡ, mắt sụp mí, mí không đều, mắt một mí, nâng cơ mi yếu. Kỹ thuật Mini Deep 6D sẽ giúp bạn có một đôi mắt tươi trẻ “chuẩn tỉ lệ vàng” với “6 CHUẨN” và “5 KHÔNG”.

6 “CHUẨN” của công nghệ cắt mí Mini Deep được các bác sĩ của Xuân Hương tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo mí đẹp chuẩn theo đúng tỉ lệ sau khi cắt.

Thao tác chuẩn xác nhẹ nhàng, ít gây thương tổn: Quá trình cắt mí được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên thao tác cắt mí nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn.Tạo mắt 2 mí cân đối với nếp mí sắc nét hài hòa: Trong quá trình cắt mí, bác sĩ tạo nếp mới to rõ, cho đôi mắt 2 mí hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.Mỡ thừa được loại bỏ: Mọi khuyết điểm về mí mắt sẽ được giải quyết, hiệu quả.Đường khâu siêu mảnh, không bị lộ: Ít xâm lấn, đường khâu siêu mảnh so với các phương pháp cắt mí thông thường.Rút ngắn thời gian phẫu thuật: Thao tác nhanh chóng, phương pháp hiện đại, hạn chế sưng nề.Kết quả lâu dài, trẻ hóa đôi mắt: Kỹ thuật cắt mí Mini Deep không chỉ giúp triệt tiêu mỡ còn ngăn chặn sự lão hóa và chảy xệ của da mí tạo sự bền đẹp cho nếp mí, tạo sức quyến rũ cho đôi mắtCắt mí Mini Deep cũng đảm bảo theo tiêu chí “5 KHÔNG”.

KHÔNG đau, kĩ thuật cắt mí hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa.KHÔNG sưng, hạn chế bầm tím, sưng nề.KHÔNG bị lộ đường cắt, siêu nhỏ, siêu mảnh.KHÔNG ảnh hưởng đến chức năng của mắt.KHÔNG phải nghỉ dưỡng.Đây chính là những ưu điểm đã khiến Vân Anh lựa chọn cắt mí tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương.

Cuối cùng thì hai mắt em cũng đã đều nhau

“Em mong mãi ngày này, cuối cùng thì hai mắt em cũng đã đều nhau.” – Vân Anh xúc động khi nhìn thấy nếp mí của mình sau khi thực hiện cắt mí Mini Deep.

“Em chỉ hơi đau một chút lúc bác sĩ tiêm tê thôi còn về sau thì thấy bình thường. Lúc bác sĩ bắt đầu cắt mí, em hơi lo lắng nhưng may là có chị y tá ở bên động viên. Chị ấy còn nắm tay để em bớt sợ.

Làm xong em nằm lại chườm lạnh khoảng 10 phút rồi mới về. Bác sĩ dặn dò em rất cẩn thận về cách chăm sóc, cách chườm lạnh, chườm ấm để mắt bớt sưng và bầm.

Nhưng về nhà thì mắt em bị bầm ít lắm, 5 ngày mắt đã đẹp và nếp mí đã đều rồi. Đến ngày thứ 7 em mới quay lại Viện thẩm mỹ Xuân Hương để cắt chỉ.

Nhìn thấy kết quả của đôi mắt hiện tại của mình em rất hài lòng. Biết thế em đã đi cắt sớm hơn, giờ thì em hoàn toàn tin tưởng dịch vụ ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương.”

NHẬN TƯ VẤN NGAY