Đào tạo học viên spa chuẩn quốc tế tại VTM Xuân Hương

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Hiện nay, nghề Spa, Chăm sóc sắc đẹp là 1 trong 6 nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng cao trong thời đại mới tuy nhiên nhân lực có tay nghề hiện đang thiếu rất nhiều. Do đó, các khóa đào tạo học viên spa được mở ra rất nhiều. Các bạn trẻ yêu thích Spa cần sáng suốt để lựa chọn địa chỉ học uy tín, chất lượng và đúng nhu cầu việc làm của bản thân.

Tại sao nên học nghề Spa

Nghề Spa, Chăm sóc sắc đẹp hiện đang nằm trong top 6 nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong thập kỷ mới. Cùng với đó, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của cả phụ nữ và nam giới ngày càng tăng theo chất lượng của cuộc sống.

học nghề spa tại Xuân Hương

Do đó, nhu cầu cấp thiết chính là có những cơ sở Spa, chăm sóc sắc đẹp phục vụ được đầy đủ các nhu cầu như thư giãn, massage, trị liệu, dưỡng da,…đồng thời là nhu cầu về những nhân lực có tay nghề, kiến thức càng cào hơn.

Nghề Spa hiện không chỉ là nghề mang đến thu nhập duy trì cuộc sống mà còn tương lai rộng mở khi có rất nhiều cơ hội trong ngành cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, các chuyên viên spa hoàn toàn có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ của riêng mình hoặc dễ dàng phát triển thêm các ngành khác trong Thẩm mỹ.

Lựa chọn các khóa đào tạo học viên spa theo tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn sau khi tốt nghiệp không chỉ có công việc ổn định, mà còn mức thu nhập xứng đáng với năng lực, là chuẩn mực để phát triển lâu dài trong ngành Spa và tiến xa hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

đào tạo học viên spa

Khóa đào tạo học viên Spa chuẩn quốc tế tại viện thẩm mỹ Xuân Hương

Với thế mạnh 30 năm luôn đứng vững vị trí top 1 trong ngành Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp Thẩm mỹ Xuân Hương đặc biệt chú trọng triển khai dự án đào tạo nghề làm đẹp cho tất cả học viên có mong muốn, nhu cầu phát triển và định hướng lâu dài với ngành.

Một trong số đó, khóa đào tạo học viên Spa được định hướng chuẩn quốc tế mang đến những giờ học chất lượng nhất cho học viên thông qua các chuyên đề đào tạo bài bài được biên soạn bởi các Chuyên gia về Spa hàng đầu tại VTM Xuân Hương, có nhiều năm hoạt động trong nghề.

1. Chuyên đề 1

Lý thuyết cơ bản về Spa nói chung và khoa học về làn da. Ở chương này, học viên sẽ bước đầu được tiếp cận với spa. Từ cổ điển đến hiện đại và từ quốc tế đến lịch sử phát triển tại Việt Nam. Sau đó đi đến nội dung chính về cấu tạo của làn da: các lớp của da, các loại da và đặc điểm của từng loại để có thể nhận biết cả bằng mắt thường và chi tiết bằng máy soi da.

2. Chuyên đề 2

Các bệnh lý về da và cách khắc phục, trị liệu. Hiểu rõ được các loại mụn, bệnh sẽ gặp trên da. Cách xử lý. Trong chương này, học viên sẽ được tiếp cận các bước trong chăm sóc da mặt cơ bản đến nâng cao, học hỏi về kỹ thuật, phương thức thực hiện để chăm sóc cho từng loại da khi có bệnh lý.

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp

3. Chuyên đề 3

Chăm sóc da mặt chuyên sâu. Cụ thể, học viên sẽ được học về những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất đang áp dụng tại VTM Xuân Hương để chăm sóc da mặt. Mang đến làn da khỏe mạnh từ bên trong. Các phương pháp này sẽ được cập nhật qua từng năm, đón đầu xu thế làm đẹp.

4. Chuyên đề 4

Chăm sóc body cơ bản. Khóa đào tạo học viên spa định hướng đào tạo kỹ thuật viên spa toàn diện, do đó nội dung về chăm sóc body

5. Chuyên đề 5

Cách set up spa tiêu chuẩn và kiến thức về âm thanh, mùi hương trong spa.

Ưu điểm của khóa đào tạo học viên spa tại VTM Xuân Hương

  • Thực hành 80% thời gian học
  • Giáo trình chuẩn quốc tế
  • Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao. Học viên được học tập và thực hành ngay tại cơ sở. Được sử dụng miễn phí mỹ phẩm phục vụ học tập trong quá trình khóa học
  • Hỗ trợ học phí cho học viên nhiều hình thức khác nhau: Tặng học phí, hỗ trợ trả góp theo tháng,…
  • Đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên. Giữ lại làm việc tại VTM Xuân Hương với các học viên xuất sắc. Hoặc giới thiệu việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp tự tin thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Nhanh chóng tạo thu nhập cho bản thân

Ngoài những thông tin trên đây Xuân Hương cung cấp về khóa học này, nếu bạn đọc còn đang thắc mắc vấn đề nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY