[DÂN TRÍ] Viện Thẩm mỹ Xuân Hương tặng quà cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện K

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

các bệnh nhân tại viện K tân triều rất vui

Nhân dịp ngày gia đình 28.06 vừa qua, doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều.

chủ tịch xuân hương tặng quà cho các bệnh nhân viện K tân triều
Chủ tịch HĐQT Xuân Hương (áo hồng) và Thượng tá Nguyễn Thị Mai Thao, Phó giám đốc Truyền hình CAND tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau. VTM Xuân Hương đã tham gia rất nhiều các chương trình thiện nguyện. Hôm nay đến với bệnh viện K Tân Triều Xuân Hương đã chuẩn bị các suất quà nhỏ bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm để trao tận tay cho các bệnh nhân. Những phần quà nhỏ bé chứa nhiều tình yêu thương hy vọng sẽ góp phần động viên tinh thần để các bệnh nhân mau chóng chiến thắng mọi bệnh tật.

chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương

tự tay chủ tịch Xuân Hương trao quà đến các bệnh nhân
Doanh nhân Xuân Hương đã trực tiếp chuẩn bị các phần quà trong dự án thiện nguyện.

Đón nhận món quà đầy ý nghĩa này, các bệnh nhân không giấu nổi sự vui mừng và xúc động. Không chỉ trao quà, chủ tịch Xuân Hương còn đại diện hỏi thăm và trò chuyện với các bệnh nhân rất tình cảm.

Tham gia chuyến đi lần này, chủ tịch Xuân Hương cho biết:

“Bố của tôi cũng bị mắc bệnh K nên tôi hiểu được phần nào nỗi lo lắng và vất vả của những người mắc bệnh hiểm nghèo, vừa phải cố gắng chiến đấu để kết quả ngày một tốt hơn vừa phải đối mặt với chi phí điều trị. Tôi mong rằng với sự hỗ trợ nhỏ nhoi của Viện Thẩm mỹ Xuân Hương, các bệnh nhân sẽ có thêm động lực và tinh thần tích cực chiến đấu với bệnh tật”.

chủ tịch xuân hương hỏi han và động viên các bệnh nhân
Chủ tịch Xuân Hương hỏi thăm và động viên các bệnh nhân.

Nhân đây, Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương xin gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện K Tân Triều đã tạo điều kiện cho để đơn vị gửi những món quà nhỏ đến cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những món quà sẽ góp một phần nào đó cho hành trình điều trị cũng như xoa dịu tinh thần cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu thẩm mỹ 35 năm

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

Thao Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/doi-song/vien-tham-my-xuan-huong-tang-qua-cho-benh-nhan-kho-khan-tai-benh-vien-k-20240629094818935.htm

NHẬN TƯ VẤN NGAY