CẮT MÍ THÔI MÀ NHÌN TRẺ RA CẢ MẤY TUỔI 

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

 “Nếu hỏi tôi, điểm nào trên khuôn mặt khiến tôi tự hào nhất thì đó chính là đôi mắt. Mọi người thường dành lời khen ngợi tôi có đôi mắt biết cười.” – Cô nàng Lê Xuyến chia sẻ câu chuyện của mình.

Mình từng có một đôi mắt đẹp – Lê Xuyến chia sẻ

“Trước đây là vậy nhưng hiện tại, sự xuống sắc của đôi mắt lại khiến tôi không khỏi buồn lòng. Nghề nghiệp của tôi là nhân viên văn phòng. 4 năm đi làm là 4 năm gần như “bất ly thân” với máy tính.

Công việc liên tục làm việc trực tiếp trước máy tính. Cùng với việc thường xuyên thức khuya chẳng những làm thị lực giảm đi nhanh chóng. Mà còn khiến đôi mắt của tôi già nua trước tuổi. Mới 26 tuổi nhưng mí mắt trên của tôi đã có hiện tượng sụp mức độ nhẹ với các nếp da chùng, mỡ thừa che khuất nếp mí.

khách hàng Lê xuyến tại Xuân Hương

Đôi mắt biết cười giờ trở nên nặng nề, mệt mỏi và kém sức sống. Tôi biết rằng tình trạng này nếu kéo dài còn có thể làm cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến năng lực quan sát của mắt. Bởi vậy mà tôi đã quyết định cắt mí trước khi mí mắt sụp mức độ nặng hơn.”

Lê Xuyến từng sở hữu một đôi mắt đẹp nhưng do thời gian và công việc. Hiện tại đôi mắt đã có dấu hiệu sụp mí.

Hành trình tìm đơn vị cắt mí uy tín

“Tôi phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu qua các nguồn thông tin về cắt mí mắt có để lại sẹo không, có an toàn không. Sau đó lại bắt đầu tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ nào làm an toàn và hiệu quả.

Người thân, bạn bè và những người tôi quen biết chưa có ai từng phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi chủ yếu tham khảo các topic về cắt mí mắt trên diễn đàn thẩm mỹ. Tôi theo dõi cả những review của chị em trong các group về làm đẹp trên facebook.” – Lê Xuyến chia sẻ thêm về hành trình đi cắt mí của mình.

Lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt nhờ viện thẩm mỹ Xuân Hương

“Sở dĩ tôi lựa chọn viện thẩm mỹ Xuân Hương bởi qua tìm hiểu tôi nhận thấy rằng dịch vụ cắt mí mắt của cơ sở thẩm mỹ này được nhiều người đánh giá tốt. Trên website và fanpage của viện thẩm mỹ Xuân Hương cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau cắt mí.

 Thêm vào đó, khi tìm đến trực tiếp địa chỉ của thẩm mỹ viện, sự tư vấn tận tình của bác sĩ cùng thái độ thân thiện, cởi mở của nhân viên y tá khiến tôi càng có lòng tin vào chất lượng dịch vụ cắt mí mắt.

Lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt nhờ viện thẩm mỹ Xuân Hương

Ca phẫu thuật cắt mí trên Mini Deep 6D tiến hành. Khi tôi đã được gây tê vô cảm vùng mí mắt nên không để lại cho tôi nhiều ấn tượng. Nhưng kết quả thẩm mỹ thì thực sự không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của tôi.

Lê Xuyến cảm nhận sau khi cắt mí trên Mini Deep 6D

Hai tháng sau khi cắt mí mắt, đôi mắt của tôi đã lấy lại nét trẻ đẹp như xưa. Tình trạng sụp mí được khắc phục hoàn toàn. Nếp mí đôi vừa rõ ràng, vừa mềm mại tự nhiên.

Những người gặp gỡ tôi lần đầu khó mà nhận ra rằng tôi đã cắt mí mắt. Bạn bè, đồng nghiệp ngợi khen rằng từ khi cắt mí. Khuôn mặt tôi trẻ ra trông thấy, không còn vẻ nặng nề, mệt mỏi như trước. Người yêu thì hóm hỉnh nhận xét đôi mắt của tôi đã “biết cười” trở lại.

cắt mí tại Xuân Hương

Bản thân tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả cắt mí mắt đẹp này. Những lời khen, phản hồi tích cực từ bạn bè là minh chứng rõ nhất để tôi thấy rằng quyết định chỉnh sửa mí mắt của mình hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn viện thẩm mỹ Xuân Hương đã giúp tôi lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.” – Lê Xuyến cho biết bản thân rất hài lòng về dịch vụ cắt mí tại Xuân Hương.

NHẬN TƯ VẤN NGAY