Bất ngờ với thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ khiến rất nhiều người phải bất ngờ bởi mức “khủng” của nó. Một thợ phun thêu thẩm mỹ giỏi sẽ không khó khăn để sở hữu mức thu nhập 8 con số, thậm chí là hơn thế nữa. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của nghề phun xăm và cũng là sức hấp dẫn, động lực lớn lao của nhiều học viên phun xăm thẩm mỹ.

Thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

“Thừa thầy, thiếu thợ” – tình trạng phổ biến ở nước ta

Một tình trạng nghe có vẻ nghịch lý nhưng lại rất phổ biến ở nước ta. Đó chính là tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”. Điều này kéo theo tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng ra trường không tìm được việc làm phù hợp ngày càng cao, trong khi đó các thợ nghề lại thiếu nghiêm trọng.

Có thể nói tỉ lệ thất nghiệp ở nước ta rất lớn. Trong đó có cả những người mặc dù có bằng cấp nhưng vẫn không xin được việc.

Có đến 20% số người thấp nghiệp là cử nhân, thạc sỹ. Chưa kể đến có rất nhiều cử nhân đã phải “giấu bằng” để đi bán trà đá vỉa hè, làm công nhân, phục vụ quán ăn, nhà hàng… với đồng lương ít ỏi. Nhiều người mặc dù tìm được việc. Nhưng lại đi làm trái ngành, trái nghề, chế độ đãi ngộ không phù hợp.

Thực tế này đã khiến rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3 đi học nghề thay vì học cao đẳng, đại học. Hoặc cũng có những bạn trẻ mặc dù đã có bằng cử nhân. Nhưng vẫn lựa chọn con đường học nghề. Để tìm được công việc với mức thu nhập tốt hơn. Điều này tạo nên mức độ “hot” cho các trung tâm đào tạo, các trường dạy nghề ở nước ta hiện nay.

Phun xăm thẩm mỹ – một ngành nghề đầy tiềm năng

Trong số các ngành nghề hiện nay, phun xăm thẩm mỹ xuất hiện không lâu. Nhưng lại trở thành nghề được quan tâm hàng đầu trong giới trẻ. Nghề phun thêu thẩm mỹ có tiềm năng to lớn. Bởi nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại ngày một tăng.

Nhất là khi phun xăm lại có thể hoàn thiện tối ưu nét đẹp của gương mặt. Với mức chi phí không quá cao. Điều này khiến cho chị em phụ nữ lựa chọn phun xăm thẩm mỹ như phun môi, phun mày, phun mí ngày một nhiều.

Khi lượng “cầu” tăng lên sẽ kéo theo lượng “cung” cũng tăng lên. Hiện nay có hàng loạt đơn vị thẩm mỹ, trung tâm spa, làm đẹp, thẩm mỹ viện được thành lập.

Từ đó, nhu cầu tuyển thợ phun xăm, phun thêu cũng rất lớn. Đây là nguồn đầu ra to lớn cho các học viên phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ cơ hội việc làm cao, mà thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng khiến nhiều người hâm mộ.

Bất ngờ với thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Theo chia sẻ từ những thợ phun thêu thẩm mỹ hay các chủ spa, chủ cơ sở phun xăm cho biết mức thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ có thể nói là “khủng” so với các ngành nghề khác. “Mỗi tháng, tôi đều có nguồn thu nhập với hai con số từ nghề phun xăm thẩm mỹ” là khẳng định của chị Ánh Ngọc – chủ cơ sở spa tại thành phố Bắc Giang.

Theo chia sẻ của chị Thu Huyền (Hoàng Mai, Hà Nội) thì mức thu nhập 8 con số mỗi tháng vốn không phải điều xa lạ đối với thợ phun xăm, thậm chí đối với những thợ phun xăm giỏi, uy tín, có danh tiếng trên địa bàn Hà Nội còn có thu nhập gấp 5 – 7 lần con số đó.

Mức “khủng” của thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ. Đã tạo động lực cho rất nhiều người quyết tâm đến với ngành phun xăm. Và trở thành một nghệ nhân phun xăm giỏi.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng tại Xuân Hương

Nhằm đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ của tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ. Viện Thẩm mỹ Xuân Hương hàng năm mở nhiều khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ, spa và trang điểm.

Trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Xuân Hương đã được sự cấp phép của Sở Lao động thương binh và xã hội, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Xuân Hương là một trong số ít đơn vị đào tạo được sự cấp phép của Sở và hoạt động theo đúng quy định.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng tại Xuân Hương

Tại đây, học viên được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn với 80% thực hành và 20% lý thuyết, được các giảng viên – nghệ nhân phun xăm tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương tận tình chỉ dạy, “cầm tay chỉ việc” nhằm giúp cho các học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề do Viện Thẩm mỹ Xuân Hương cấp có giá trị trên toàn quốc và chứng chỉ học nghề cấp quốc gia do Sở Lao động thương binh và xã hội cấp.

Với chứng chỉ của Sở, học viên có thể tự tin hành nghề tại bất kỳ đơn vị nào. Cũng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh để tự mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình.

Thông tin liên hệ

Qua bài viết này, nếu bạn còn đang có những thắc mắc cần giải đáp. Về các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY