[NGÔI SAO] Những cô gái ‘thay đổi diện mạo’ viết tiếp ước mơ cùng The Beauty 2017

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

tư vấn thay đổi diện mạo cho thí sinh the beauty

Vượt qua vòng sơ khảo, những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng đồng hành được tư vấn và làm đẹp miễn phí tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

thí sinh the beauty 2017 làm đẹp

Nhiều thí sinh đã chinh phục được ban giám khảo, bước vào vòng đồng hành của cuộc thi The Beauty 2017 để thay đổi diện mạo. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng các chuyên gia hàng đầu, The Beauty sẽ giúp thí sinh có sự thay đổi lớn.

Đến với cuộc thi năm nay, mỗi thí sinh có độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều mong được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để sở hữu ngoại hình đẹp như mong muốn.

thí sinh Quàng Thị Mai
Thí sinh Quàng Thị Mai được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thay đổi diện mạo.

Tại chương trình, cô gái Thái ở tỉnh miền núi Điện Biên Quàng Thị Mai chia sẻ: Tôi đã có những mặc cảm, tự ti trong quá khứ. Tôi không khỏi bất ngờ và rất vui khi mình được chọn. Tôi tin là mọi tổn thương trong quá khứ sẽ ở lại phía sau khi mình có ngoại hình mới với những cơ hội phía trước”.

thay đổi diện mạo thí sinh the beauty 2017
Thí sinh Nguyễn Thanh Huế có cơ hội thay đổi gương mặt có nét đàn ông.

Thí sinh Nguyễn Thanh Huế lại mang đến câu chuyện đầy xúc cảm về khát khao đơn giản của cô gái không được trời phú cho nhan sắc hài hoà là một phép màu được thay đổi diện mạo. Và The Beauty đối với cô là một phép màu.

chăm sóc da cho thí sinh the beauty

Nguyễn Tuyết Nhung lại bày tỏ niềm vui khi “The Beauty 2017 đã cho tôi cơ hội để làm đẹp cho chính bản thân mình”.

The Beauty 2017 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức, với tổng giải thưởng trị giá 5 tỷ đồng. Chương trình là cơ hội giúp chị em thay đổi ngoại hình, chỉnh sửa những khiếm khuyết không hài lòng trên gương mặt, vóc dáng và làn da, giúp họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Cùng đón xem ai sẽ là quán quân trong đêm chung kết tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào đêm 28/12. Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, các ngôi sao nổi tiếng như: Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm; diễn viên Mai Thu Huyền, Thân Thúy Hà, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, siêu mẫu Thúy Hằng, tiến sĩ – bác sĩ Trần Văn Bé, MC Phí Linh, Công Tố…

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu thẩm mỹ 35 năm

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY