Ai cũng hỏi mình làm mũi với mí ở đâu mà đẹp thế

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương xong bạn bè, người thân đều bảo mình vịt hóa thiên nga.” – Cô nàng Quỳnh Hoa vui vẻ chia sẻ lại trải nghiệm của mình.

Thiếu tự tin vì dáng mũi và mí cũ có nhiều khuyết điểm

Dáng mũi tự nhiên nhiều khuyết điểm. Thực sự đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và cuộc sống của Quỳnh Hoa, cô tâm sự:

khách làm mũi với mí ở Xuân Hương

“Tính chất công việc của tôi là phải giao tiếp và gặp gỡ nhiều người. Nên ngoại hình rất quan trọng. Nhưng chính chiếc mũi xấu xí làm tôi rất tự ti. Mũi đã thấp lại còn lệch sống, đầu mũi hếch trông rất kém sang. Mỗi lần ra ngoài tôi phải trang điểm rất kỹ nhưng vẫn lộ những khuyết điểm này.

Còn về phần mí mắt, cô cho biết: “ Mắt mình trước kia vốn 2 mí nhưng nếp mí khá nông và hẹp nên đôi mắt cũng không được to lắm. Để trang điểm cho đôi mắt to và nếp mí rõ ràng hơn, hầu như ngày nào mình cũng phải dùng đến miếng dán kích mí, keo kích mí, mi giả.

Do tính chất công việc hay phải thức khuya, dậy sớm nên mình không thể ngủ sớm trước 12h được. Bởi vậy mà mình luôn trong tình trạng thiếu ngủ triền miên.

Mình biết với tình trạng của mình chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mới cải thiện được. Tuy nhiên bản thân mình nhiều năm qua vẫn luôn có định kiến về vẻ đẹp phẫu thuật thẩm mỹ”

Từng có định kiến về vẻ đẹp phẫu thuật thẩm mỹ

Quỳnh Hoa trải lòng: “Trước đây mình vẫn nghĩ không được thoáng lắm về vẻ đẹp thẩm mỹ nên dù đã có ý định sửa mũi và làm mí từ lâu nhưng mình vẫn lưỡng lự.

Mình cũng không muốn tâm sự hay hỏi ý kiến của ai về vấn đề tế nhị này. Dần dần mình nhận ra làm đẹp là quyền của phụ nữ đâu có gì phải ngần ngại.”

khách hàng tại Xuân Hương

Không đánh giá cao vẻ đẹp thẩm mỹ đã là quan niệm sai lầm. Ngày nay, đa phần mọi người đều ủng hộ phương pháp này. Vì không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trong cuộc sống cũng là điều phụ nữ hiện đại nên học hỏi. Mong muốn được làm đẹp là nhu cầu chính đáng bởi đâu có gì tuyệt vời hơn nếu như vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ được tôn lên gấp bội nhờ vẻ đẹp ngoại hình.

Ai cũng hỏi mình làm mũi với mí ở đâu mà đẹp thế

“Ý định ban đầu của mình là sẽ cắt mí vì theo mình tìm hiểu. Độ tuổi của mình phù hợp với phương pháp này. Nhưng khi đến nghe tư vấn ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương. Bác sĩ sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của mình. Đã tư vấn mình nên nhấn mí Eyelid Plus.

Ai cũng hỏi mình làm mũi với mí ở đâu mà đẹp thế

Giải thích cho điều này, bác sĩ nói rằng mí mình có cơ nâng mi khỏe và da vùng mí rất đẹp. Nếu nhấn mí thì nếp mí sẽ trông tự nhiên và sắc nét hơn so với cắt mí Mini Deep 6D.

Còn về nâng mũi, trước khi đến tư vấn mình đã chủ động tìm hiểu các phương pháp ở Xuân Hương. Mình mong muốn có dáng mũi tự nhiên sau khi làm. Nhưng đồng thời phải khắc phục được các khuyết điểm của mũi cũ.

Mình sợ nhất là việc dị ứng chất liệu độn nên đã bày tỏ nguyện vọng này với bác sĩ. Sau khi thống nhất, mình đã được tiến hành nâng mũi, sử dụng chất liệu độn cao cấp Ergonomic.” – Trước khi quyết định làm đẹp, Quỳnh Hoa đã tham khảo rất kỹ càng.

làm mũi với mí tại Xuân Hương

“Làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương xong bạn bè, người thân đều bảo mình vịt hóa thiên nga. Rất nhiều người hỏi mình đã làm mũi với mí ở đâu mà đẹp thế.” – Cô nàng Quỳnh Hoa hài hước chia sẻ lại trải nghiệm thú vị của mình.

NHẬN TƯ VẤN NGAY