Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Ngày nay, ngành nghề phun thêu thẩm mỹ ngày càng phát triển và được chú ý rộng rãi trong cộng đồng làm đẹp. Với sức hấp dẫn và cơ hội việc làm lớn lao, phun thêu thẩm mỹ đã thu hút số lượng đông đảo bạn trẻ muốn theo học. Vậy theo học ở đâu mới là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – 30 năm kinh nghiệm đào tạo nghề phun xăm tại Hà Nội

30 hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp, TMV Xuân Hương luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tư duy thẩm mỹ bai bản, do đó, các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương được khai giảng đều đặn mỗi tháng, với nội dung đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu:

  • Những kỹ thuật, kiến thức thường thức của Phun xăm như: Định hình dáng, khuôn mày/môi/mí; Cách xác định tỷ lệ vàng cho khuôn mặt đối với mỗi khách hàng; Phương pháp pha màu phun xăm đẹp như ý, phù hợp cho từng đối tượng.
  • Kỹ thuật Phun mày, môi, mí với công nghệ hiện đại, được cập nhật qua các năm.
  • Kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Miracle chuẩn châu Âu.
  • Kỹ thuật xử lý môi thâm đôi với phun môi, các trường hợp cũ/hỏng, loang màu, xóa sửa lông mày,…

Học viên đang thực hiện kỹ thuật phun môi trong khóa học

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương

Với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, Viện Thẩm mỹ Xuân Hương đã dành cho học viên những quyền lợi sau đây:

– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tự chủ. Cơ sở vật chất, phương tiện dạy và học hiện đại, chuyên nghiệp, công nghệ phun xăm tiên tiến.

– Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ cao. Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Đồng thời còn có chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm vững chắc. Giảng viên đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp về giảng dạy.

– Được nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương – người có kinh nghiệm 30 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực.

– Giáo trình phun thêu thẩm mỹ khoa học, theo sát chương trình giảng dạy. Có sự tích hợp kiến thức phun thêu của nước ngoài.

– Lớp học không quá 20 người nên đảm bảo về chất lượng dạy và học.

Cơ sở vật chất học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội 

– Thời gian học linh hoạt và chủ động. Được phép bảo lưu kết quả, có chương trình đào tạo cấp tốc cho Việt kiều.

– Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về an toàn vệ sinh y tế. Chống lây nhiễm khi hành nghề.

– Chương trình đào tạo gồm 80% Thực hành và 20% Lý thuyết. Học viên tại Xuân Hương sẽ được trực tiếp xem chuyên gia thực hiện phun thêu trên khách hàng. Khi kỹ thuật vững chắc sẽ trực tiếp thực hành trên mẫu thật.

– Được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia và chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương sau khi tốt nghiệp.

Lễ Cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề Phun xăm thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương

Thông tin liên hệ Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Để biết thêm chi tiết về khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ, spa, trang điểm tại Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương Hiệu Thẩm Mỹ Uy Tín Hàng Đầu

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY