Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Địa chỉ đào tạo nhân sự Spa uy tín

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Spa – Chăm sóc da nói riêng và Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những nhóm nghề có triển vọng và thu nhập tốt cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể trở thành một kỹ thuật viên Spa giỏi, ngay  từ lúc lựa chọn địa chỉ học, các bạn cần phải cân nhắc những tiêu chỉ sau của một đơn vị đào tạo nhân viên spa.

Là một trong những địa chỉ Thẩm mỹ với lịch sử phát triển 30 năm trong ngành cùng chất lượng đẳng cấp quốc tế, Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương là địa chỉ tin tưởng của hàng ngàn bạn trẻ, mong muốn theo đuổi nghiêm túc nghề làm đẹp.

Đặc biệt, Xuân Hương chú trọng đầu tư các khóa học Chăm sóc sắc đẹp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường cũng như ứng viên. Được xây dựng căn cứ vào tình hình thực tế và cải tiến chất lượng khóa học theo từng năm, khóa học đào tạo nhân sự Spa có những ưu điểm ít có đơn vị nào có thể so sánh.

Đội ngũ giảng viên giỏi

đào tạo nhân sự ngành spa

Trong khóa Spa – Chăm sóc da chuyên nghiệp hay tất cả các khóa học tại VTM Xuân Hương, chúng tôi đều lựa chọn kỹ lượng đội ngũ giảng viên, người sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức và ảnh hưởng đến tư duy nghề nghiệp của học viên.

Xuân Hương tin rằng, Chuyên gia giỏi nhất sẽ là giúp bạn tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tập, điều này càng có ý nghĩa hơn với đặc thù của các khóa đào tạo nhân sự Spakhi thời gian đào tạo tương đối ngắn và tập trung vào thực hành.

Các giảng viên tại Xuân Hương được chọn lọc. Không chỉ là Chuyên gia cấp cao trong ngành mà còn là bậc thầy truyền đạt. Tất cả giảng viên đều có chuyên môn sư phạm vững vàng. Trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể song song hai nhiệm vụ cùng lúc. Chuyên viên và Giảng viên Spa – Chăm sóc da.

Ngoài kiến thức về ngành, các Chuyên gia sẽ chia sẻ cả những kinh nghiệm, bí quyết làm nghề được đúc rút trong quá trình làm nghề từ 10 – 30 năm. Kiến thức có thể dễ dàng tìm kiếm ở mọi nơi nhưng kinh nghiệm và tư duy nghề nghiệp đúng đắn, đón đầu xu hướng bạn chỉ có thể tìm được ở Xuân Hương.

Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành

đào tạo spa tập trung vào thực hành

Một trong những ưu điểm nổi bật của khóa đào tạo nhân sự Spa tại VTM Xuân Hương chính là giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế, tập trung 80% thời lượng học vào thực hành. Học viên được tuân theo lộ trình học rõ ràng. Nắm chắc lý thuyết  – Thực hành trên mô hình – Thực hành trên mẫu thật – Tốt nghiệp.

Đặc biệt, với quy mô lớp học sĩ số nhỏ chỉ dưới 10 học viên 1 lớp. Nên học viên sẽ được kèm cặp, chỉ dẫn tận tình từ giảng viên. Giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Chí phí nhỏ – Cơ hội lớn sau khóa đào tạo nhân sự spa chuẩn quốc tế

Ngay từ những ngày đầu tiên triển khai dự án đào tạo nghề Thẩm mỹ. Chủ tịch Xuân Hương cùng cộng sự đã đặt sứ mệnh. Tất cả ai có ý định theo đuổi nghề nghiêm túc đều có thể theo học.

Với nhiều hình thức hỗ trợ học viên về học phí như: Tặng học phí theo số lượng nhất định trong tháng, trao học bổng, hỗ trợ trả góp học phí, khi đặt cọc trước sẽ được áp dụng thêm chương trình khuyến mại,…

Ngoài ra, VTM Xuân Hương luôn cố gắng tổ chức đều đặn các lớp học miễn phí. Bổ trợ kiến thức toàn diện cho học viên và tất cả các bạn đồng nghiệp. Mong muốn trau dồi kinh nghiệm từ Thương hiệu Thẩm mỹ 30 năm uy tín.

Có thể nói học nghề Chăm sóc sắc đẹp là một trong nhưng phương án tối ưu của các bạn trẻ khi mong muốn tạo thu nhập nhanh chóng với nghề nghiệp theo xu hướng của xã hội.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự Spa, học viên có nhiều lựa chọn như: làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, Spa nào thuận tiện với tiêu chí cá nhân, là nghề tay trái có thể áp dụng cả  ở nước ngoài hoặc tự kinh doanh Spa,…

Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Xuân Hương đào tạo nhân sự spa

Sau thời gian từ 6 – 8 tuần học tại VTM Xuân Hương. Học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Bộ LĐTBXH cấp. Với chứng chỉ này, học viên sẽ thuận tiện với cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. 100% học viên sẽ được giới thiệu việc làm tùy theo điều kiện và mong muốn cá nhân.

Ngoài ra, với những học viên xuất sắc, các bạn hoàn toàn có thể trở thành trợ giảng, làm việc tại trung tâm đào tạo của Xuân Hương, tiếp tục truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ. Ngoài ra, với học viên có dự định mở cơ sở kinh doanh Spa riêng. Giảng viên và chuyên gia tại Xuân Hương luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về kinh doanh. Phương thức thu hút và giữ chân khách hàng.

Với những ưu điểm trên, VTM Xuân Hương tự hào 30 năm thuộc top đơn vị uy tín, đào tạo nhân sự Spa chất lượng tại Việt Nam.

 Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

NHẬN TƯ VẤN NGAY