Cắt mí xong về được hàng xóm khen hết lời

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Phải thử làm mí trên trước

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương tư vấn làm combo cắt mí trên và mí dưới trong cùng 1 lần phẫu thuật. Nhưng khách hàng Hải Anh lại không đồng ý vì chị sợ làm luôn sẽ hỏng và đau. Thế nên chị đã quyết định “Phải thử làm mí trên trước”.

Mặc dù còn khá trẻ nhưng vùng mắt của chị Hải Anh có rất nhiều khuyết điểm. Phần mí trên có rất nhiều da thừa, mặc dù mắt cũ cũng hai mí nhưng nếp mí lại rất nhỏ và bị che lấp. Phần mí dưới có nhiều nếp nhăn và bọng mỡ khiến gương mặt chị già hơn so với tuổi. Tổng quan gương mặt không được tươi tắn vì bọng mỡ mí dưới dày.

Bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương cũng nhận xét, các nét trên gương mặt chị Hải Anh khá hài hòa. Nếu muốn chỉnh sửa để đẹp hơn thì chỉ cần làm combo cắt mí trên và mí dưới. Tuy nhiên do nhát đau nên các bác sĩ đã tiến hành cắt mí trên cho chị trước. Nếu chị cảm thấy ưng ý thì có thể quay lại Xuân Hương để thực hiện tiếp dịch vụ cắt mí dưới lần hai.

Do thực hiện 2 dịch vụ cách nhau nên thời gian kiêng khem của chị Hải Anh sẽ nhiều hơn những người khác. Nhưng để khách hàng yên tâm và thoải mái khi thực hiện dịch vụ tại Xuân Hương, bác sĩ đã quyết định thực hiện phương án này.

Lại tin tưởng trao niềm tin cho Xuân Hương lần thứ 2

“Mình có người quen từng thực hiện dịch vụ cắt mí tại nơi khác. Chị ấy có chia sẻ sau khi cắt mí sẽ bị đau mất 3- 4 ngày đầu. Điều này làm mình khá lo lắng. Nhưng khi được tư vấn tại Xuân Hương, mình biết khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt mình chính là đôi mắt. Bác sĩ khẳng định việc cắt mí sẽ giúp mình trẻ hơn nên mình rất quyết tâm làm.

Chỉ là bản thân là một người nhát đau nên mình không dám thực hiện cả hai dịch vụ cùng lúc.”

Nhưng chỉ sau 1 tháng thực hiện dịch vụ cắt mí trên, chị Hải Anh đã quay lại Viện thẩm mỹ Xuân Hương để thực hiện thêm dịch vụ cắt mí dưới. Chị còn cho biết:

“Hôm đầu tiên mình cắt mí ở Xuân Hương về chỉ bị đau một chút. Thuốc giảm đau bác sĩ kê mình cũng không cần dùng. 2- 3 ngày đầu mắt có sưng nhẹ nhưng giảm dần trong mấy ngày tiếp theo.

Bác sĩ bảo mình nếu muốn cắt mí dưới trước 1 tháng cũng được, chỉ cần tránh ngày kinh nguyệt. Nhưng do bận công việc nên giờ mình mới quay lại Xuân Hương để thực hiện tiếp dịch vụ cắt mí dưới.”

Đối với phần mí dưới của khách hàng Hải Anh, bác sĩ đánh giá tiểu phẫu này sẽ mang lại hiệu quả cao. Thông qua đường rạch ở gần chân mí dưới, bác sĩ tiến hành bóc tách và loại bỏ bọng mỡ sau đó kéo căng vùng da chảy xệ. Thủ thuật này sẽ giúp “xóa sổ” cảm giác nặng nề vùng mắt do bọng mỡ và nếp nhăn gây ra.

Và combo cắt mí trên và cắt mí dưới là giải pháp xóa dấu vết thời gian hiệu quả nhất trên gương mặt chị Hải Anh.

Cắt mí xong về được hàng xóm khen hết lời

“Làm xong cái mí dưới mình thấy khuôn mặt trẻ ra bao nhiêu tuổi. Hàng xóm khen hết lời, bạn bè rất nhiều người hỏi mình làm mí ở đâu mà đẹp thế. Nếp mí rất tự nhiên và không hề thấy sẹo vì bác sĩ khâu rất khéo.

Qua đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương. Các bác sĩ tư vấn rất có tâm và chiều lòng khách hàng. Y tá hướng dẫn mình rất kĩ về việc vệ sinh vùng mắt và chế độ ăn uống sau phẫu thuật. Các bạn ấy còn gọi điện nhắc nhở mình uống thuốc và thông báo lịch tái khám khi đến ngày. Mình rất hài lòng  về dịch vụ tại Xuân Hương.”

 Đây là những chia sẻ của chị Hải Anh sau 2 tháng thực hiện thẩm mỹ tạo hình mắt tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương.

 

Để được cắt mí an toàn và hiệu quả nhất, hãy liên hệ Viện Thẩm mỹ Xuân Hương để tư vấn các phương pháp hiện đại được trực tiếp bác sĩ thực hiện nhé

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG – THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 1800.6999
NHẬN TƯ VẤN NGAY