BÁC SĨ LÀM NHANH QUÁ, EM CHƯA KỊP SỢ ĐÃ XONG

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

“Nếu biết cắt mí nhẹ nhàng như thế này thì em làm từ lâu rồi.” Cô nàng Hồng Nhung hài hước chia sẻ về câu chuyện đi cắt mí Mini Deep 6D tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương.

Cô gái trẻ sở hữu đôi mắt ba nếp mí

Không giống những cô gái khác đến với Viện thẩm mỹ Xuân Hương để cắt mí loại bỏ tình trạng mắt một mí, mắt bé,…Trường hợp của Hồng Nhung lại khá đặc biệt, đôi mắt cô có đến ba nếp mí. Tuy nhiên các nếp mí này rất mờ và không rõ khiến đôi mắt trông rất già.

“Khuyết điểm lớn nhất trên mặt em chính là đôi mắt, trông lờ đờ, thiếu sức sống. Ngày xưa mắt em cũng hai mí nhưng 3-4 năm trở lại đây tự nhiên lại xuất hiện nếp mí thứ ba.

Em cũng dự định làm từ lâu rồi nhưng chưa tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín. May là đợt chuyển đến công ty mới có chị đồng nghiệp cắt mí ở Xuân Hương nhìn đẹp lắm. Thấy vậy nên em mới quyết tâm đi làm.” Hồng Nhung thẳng thắn chia sẻ về tình trạng của mình.

Theo như bác sĩ của Viện thẩm mỹ Xuân Hương: “Có rất nhiều tác nhân có thể làm mắt có nhiều nếp mí. Nhưng trường hợp của Hồng Nhung là do việc thức khuya thường xuyên, chế độ sinh hoạt bất thường, stress khiến vùng mắt nhiều da chùng, xếp chồng tạo mắt nhiều mí.”

Bác sĩ làm nhanh quá, em chưa kịp sợ đã xong

Bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương cho biết: “Dịch vụ cắt mí trên Mini Deep 6D là công nghệ đột phá trong kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mắt. Cam kết mang đến khách hàng một kết quả hoàn mỹ nhất cho đôi mắt.

Phương pháp này kết hợp giữa đôi tay tài hoa của các bác sĩ cùng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Cắt mí trên Mini Deep 6D với đường cắt siêu mảnh, sử dụng chỉ sinh học cao cấp từ Hoàng gia Tây Ban Nha nên đảm bảo không lộ sẹo thẩm mỹ.

Đồng thời giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề gồm: bọng mỡ, mắt sụp mí, mí không đều, mắt một mí, nâng cơ mi yếu, mang đến đôi mắt tươi trẻ, nếp mí đẹp bền theo thời gian.”

Hồng Nhung chia sẻ về quá trình thực hiện dịch vụ cắt mí trên Mini Deep 6D tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương:

“Trước khi đi làm mí em đã được chuẩn bị tâm lý rất kỹ càng. Bạn bè em có mấy người làm rồi, đứa nào cũng bảo “Không sao đâu”, “Làm nhanh lắm”, “Tí là xong thôi”,… Nhưng khi làm hồ sơ em vẫn sợ, không sợ xấu, sợ hỏng mà chỉ sợ đau thôi.

Nhưng lúc được tiêm thuốc tê ấy thì hơi nhói một chút thôi. Còn trong quá trình làm em hoàn toàn tỉnh táo mà không thấy đau gì cả. Chị y tá bên cạnh còn thường xuyên trò chuyện, hỏi han để em bớt hồi hộp. Được khoảng 20 phút thì bác sĩ bảo cắt mí cho em xong rồi. Em chưa kịp sợ thì mí đã cắt xong.

Chị y tá lúc trước đưa gương cho em xem kết quả, không còn tình trạng ba nếp mí nữa. Giờ mắt em chỉ hai thôi, hai nếp mí này đã rất đều và đẹp rồi. Em hoàn toàn hài lòng với kết quả. Em muốn gửi lời cảm ơn bác sĩ và ekip ngày hôm đó đã giúp em có được đôi mắt đẹp như thế này.”

Cô còn cho biết thêm: “Nếu biết cắt mí nhẹ nhàng như thế thì em làm từ lâu rồi. Em tham khảo gần một năm trời, mãi tới gần đây mới quyết tâm thực hiện. Mí em sau khi cắt được một tháng đã rất tự nhiên, không thấy sẹo.

Rất nhiều người hỏi em làm ở đâu, em đều bảo làm ở Viện thẩm mỹ Xuân Hương. Dịch vụ ở Xuân Hương rất tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, y tá thì ân cần, chu đáo làm em rất hài lòng.”

NHẬN TƯ VẤN NGAY