[24h.com.vn] Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương: Dấu ấn người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

hoa hậu doanh nhân đặng thị xuân hương

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương là nữ doanh nhân được vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021. Đó là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương trong quá trình đưa Việt Nam ra thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam.

hoa hậu doanh nhân Xuân Hương được đề cử người tiên phong
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương được đề cử giải thưởng “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”

Hành trình 30 năm tỏa sáng nét đẹp Việt

“Ra đời năm 1994 khi khái niệm làm đẹp ở Hà Nội còn quá mới mẻ. Xây dựng từ đôi bàn tay tinh tế và lòng yêu nghề gom vào trong từng phương pháp làm đẹp. Hệ thống viện thẩm mỹ Xuân Hương là thành tựu của nhà sáng lập “tài sắc vẹn toàn” – Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương.

Đi lên từ một nghệ nhân phun thêu, hơn ai hết Hoa hậu Xuân Hương hiểu rõ nhất yếu tố cạnh tranh cốt lõi của thẩm mỹ xuất phát từ chất lượng dịch vụ và quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Do đó, xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ “sạch”, nói không với scandal. Thẩm mỹ tự nhiên không làm mất đi nét đẹp sẵn có của khách hàng. Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương là điểm đến yêu thích của các Sao Việt nhiều năm qua.

viện thẩm mỹ xuân hương uy tín

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ: “Cái tâm với nghề làm đẹp của chị Xuân Hương đã chinh phục tôi hoàn toàn, mọi thứ từ công nghệ máy móc, cơ sở vật chất được đầu tư và cập nhật thường xuyên. Chỉ khi đến Xuân Hương, tôi mới được trải nghiệm cảm giác thoải mái và ưng ý với chất lượng dịch vụ”.

Hơn 50.000 khách hàng mỗi năm là con số minh chứng cho sức hút của hệ thống Xuân Hương. Không chỉ góp phần “Tỏa sáng nét đẹp Việt”, hướng đến những giá trị cho cộng đồng. Mà còn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các khách hàng nước ngoài, người Việt tại hải ngoại mỗi khi về nước.

Tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Tuân thủ các quy định của pháp luật. Đặt tiêu chí an toàn làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Xuân Hương chú trọng xây dựng hệ thống không gian đẳng cấp với các chuyên khoa sâu chuyên biệt như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ đại phẫu, điều trị thẩm mỹ da CNC, nha khoa thẩm mỹ – Song song là quy trình chuẩn Y tế được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, không ngừng đẩy mạnh hội nhập. Chủ động cập nhật xu hướng – phương pháp làm đẹp mới nhất. Hiệu quả và an toàn nhất để phục vụ khách hàng. Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các khóa dạy nghề để tìm ra những bàn tay vàng. Tiếp tục phát triển và cống hiến thúc đẩy ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

công nghệ máy móc hiện đại

Có thể nói, Xuân Hương như một cầu nối giữa khách hàng Việt Nam với công nghệ thẩm mỹ vi diệu của thế giới thông qua các phác đồ tư vấn tỉ lệ vàng và hệ thống thiết bị cao cấp được chuyển giao từ nước ngoài, đem lại sự tối ưu cho dù là kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp nhất.

Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Những nỗ lực, tài năng và niềm đam mê nghề nghiệp của Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương. Đã được chứng minh qua nhiều giải thưởng cao quý, điển hình:

  • Doanh nhân ASEAN tiêu biểu do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng
  • Top 100 Doanh nhân tài năng
  • Giải thưởng Bàn Tay Vàng về lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da
  • Doanh nhân tiêu biểu
  • Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Quốc tế

Ngoài ra, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương còn là người “cầm cân nảy mực” cho hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp đình đám, gần đây nhất là vai trò Cố vấn thẩm mỹ hình thể Miss World Viet Nam 2019 và Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020.

hoa hậu doanh nhân Xuân Hương cố vấn sắc đẹp cho nhiều cuộc thi

Với những thành tích nổi bật, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã được Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 bầu chọn để vinh danh danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Thông tin liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương – Thương hiệu thẩm mỹ 35 năm

Địa chỉ:
– 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 090.4567.664

Zalo: 090.4567.664

Thao 24H: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-dau-an-nguoi-tien-phong-dua-nganh-tham-my-viet-nam-vuon-tam-quoc-te-c673a1220727.html?gidzl=DKlU0dqkAbitLzq3Up0gMJPJr0HcDofIALBTMMHaVm8iLjzQDc8W3Nu1r54nDtDVBL7J13L-LyPlUIWiMm

NHẬN TƯ VẤN NGAY