Viện thẩm mỹ Xuân Hương tặng gói chăm sóc sắc đẹp giá trị cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Hành trình “Thập kỷ hương sắc” của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại khi tìm ra được chủ nhân sáng giá nhất cho chiếc vương miện. Đỗ Thị Hà là tân hoa hậu hội tụ hài hòa mọi tiêu chí, sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn hiện đại pha lẫn nét dịu dàng truyền thống của người con gái Việt.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương tặng gói chăm sóc sắc đẹp trị giá 650 triệu đồng cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm chung kết diễn ra vào 20/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM đã để lại những dấu ấn khó phai, khán giả cả nước mãn nhãn trước top 35 xinh đẹp, tài năng và hồi hộp theo dõi vòng ứng xử để cùng chọn ra người kế nhiệm ngôi vị.

Góp phần vào sự hoàn thiện nhan sắc của mỗi thí sinh không thể không kể đến người phụ nữ quyền lực luôn sát cánh trong tất cả những vòng thi – Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020. Đêm chung kết chị cũng xuất hiện từ sớm để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trước giờ G, tận tay hướng dẫn và động viên tinh thần để các em giữ được phong thái tự tin trên sân khấu.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương có mặt tại đêm chung kết từ rất sớm

Cầu toàn khi làm việc, nghiêm túc khi học hỏi và lạc quan trong cuộc sống là những gì mà những ai có dịp tiếp xúc với nữ cố vấn đều cảm nhận được. Chính sự khắt khe đó cùng 30 năm kinh nghiệm chị đã giúp các thí sinh hoàn thiện mình, từ việc chăm sóc da và dáng chuẩn hoa hậu đến việc phô diễn nét đẹp của bản thân. Tất cả đều được cố vấn Xuân Hương phân tích chỉ rõ và hướng dẫn cụ thể.

Đại diện ban tổ chức (ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung) trao hoa kỷ niệm vì những đóng góp và đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương với cuộc thi

Sự thể hiện ấn tượng của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 là minh chứng rõ nhất cho sự đóng góp của Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương khi đồng hành cùng cuộc thi. Dưới sự dẫn dắt của chị, các thí sinh đã tạo được dấu ấn với ban giám khảo và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Trước thềm chung kết, Viện thẩm mỹ Xuân Hương còn tổ chức những buổi hội thảo để chào đón các thí sinh đến chăm sóc nhan sắc, trải nghiệm công nghệ cao và sở hữu kết quả an toàn.

Sau khi tìm ra Top 3 đại diện cho Thập kỷ hương sắc, Cố vấn Xuân Hương đã trao tặng gói chăm sóc sắc đẹp giá trị để tân hoa hậu, á hậu luôn giữ vững được đỉnh cao nhan sắc, mong muốn nét đẹp Việt sẽ ngày càng tỏa sáng và thăng hạng. Đây sẽ là hành trang và là món quà ý nghĩa để các em luôn tự tin và thực hiện tốt sứ mệnh của mình với cộng đồng.

Khoảnh khắc đẹp của Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 khi đăng quang

Với các cuộc thi tầm cỡ quốc tế, ban tổ chức cũng yêu cầu khắt khe hơn khi lựa chọn thí sinh, do đó để nét đẹp Việt tỏa sáng ra thế giới đòi hỏi cần có đơn vị uy tín dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ Xuân hương là đơn vị cố vấn sắc đẹp, hỗ trợ đắc lực trong việc tìm ra đại diện nhan sắc mới của Việt Nam.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Xuân Hương tặng gói chăm sóc sắc đẹp giá trị cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Topsao

NHẬN TƯ VẤN NGAY