Viện Thẩm mỹ Xuân Hương: Đẩy mạnh hợp tác quốc tế và vai trò Cố vấn sắc đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế nói gì về Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng như vai trò Cố vấn sắc đẹp của Viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Năm 2020, Hoa hậu Việt Nam được tổ chức với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, cuộc thi thu hút sự quan tâm không chỉ giới truyền thông mà cả những chuyên gia thẩm mỹ cả trong và ngoài nước khi năm nay Đơn vị cố vấn sắc đẹp là Viện Thẩm mỹ Xuân Hương – Thẩm mỹ viện với lịch sử 30 năm trong ngành.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương (hàng trước – thứ hai từ phải sang) cùng Ban tổ chức và các Người đẹp của Hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ từ ông Tom Hart, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị hãng Solta Medical: “Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ rất nhiều người đẹp xuất sắc để chọn ra đại diện duy nhất dự thi tại đấu trường quốc tế. Điều đó cho thấy cuộc thi sẽ đặt ra các tiêu chí rất khắt khe về sắc đẹp, hình thể, nhân cách và học vấn cho thí sinh, BVTM Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp phải đáp ứng được những yêu cầu do BTC đề ra, chứng tỏ được tầm vóc, chất lượng và cơ sở vật chất.”

Viện TM Xuân Hương quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng nhưng công nghệ làm đẹp tiên tiến

Theo bà Phạm Kim Dung- Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: “Cố vấn sắc đẹp là một trong những vị trí đòi hỏi không chỉ kinh nghiệm dày dặn mà cả sự nhạy bén. Do đó, không ai thích hợp hơn Viện Thẩm mỹ Xuân Hương. Tôi cùng BTC hoàn toàn yên tâm khi xuyên suốt thời gian của cuộc thi, Chị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã giúp các thí sinh ngày một rạng rỡ, đẹp chuẩn Hoa hậu.”

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương hợp tác với các đơn vị thẩm mỹ quốc tế, thực hiện sứ mệnh “Thăng hạng nhan sắc thế hệ phụ nữ mới của Việt Nam”

Với 30 năm xây dựng và phát triển trong ngành Thẩm mỹ, tiên phong chuyển giao những công nghệ hiện đại bậc về Việt Nam, Viện TM Xuân Hương khẳng định vị trí top 1 cả về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia khi quy tụ những công nghệ làm đẹp hàng đầu từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả như Picosure trị nám, tàn nhang; xóa nhăn, nâng cơ Thermage,… hay sự hợp tác với những Hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để đem đến kết quả làm đẹp tự nhiên, chuẩn Á Đông.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được Bác sĩ tư vấn lộ trình chăm sóc làn da tại BVTM Xuân Hương

Theo Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Viện thẩm mỹ Xuân Hương: “Tôi luôn lấy tôn chỉ “Đẹp an toàn” làm kim chỉ nam, mong muốn khách hàng được trải nghiệm công nghệ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam và Xuân Hương đang làm được điều đó.” Khi hợp tác cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, những công nghệ thẩm mỹ tại BVTM Xuân Hương hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho việc chăm sóc các thí sinh của cuộc thi.

Một trong những chuyên gia đầu ngành về laser và chăm sóc da tại Hàn Quốc – Genie Jung chia sẻ: “Hàn quốc là một trong những đất nước cực kỳ coi trọng vẻ đẹp nên các cuộc thi nhan sắc tôi có theo dõi, nhất là năm nay, đối tác quan trọng của chúng tôi- Viện thẩm mỹ Xuân Hương đóng vai trò Cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bà Xuân Hương là một người phụ nữ tôi rất ngưỡng mộ, người dẫn dắt Xuân Hương trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Hiện tại, chị đã đem những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, giúp ích cho các thí sinh để họ rạng rỡ, tỏa sáng được nét đẹp của riêng mình. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Làm đẹp không xâm lấn, hiệu quả tức thì và đảm bảo an toàn là thế mạnh của Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương

Sự đồng hành của Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lại càng được thể hiện rõ nét thông qua nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng săn chắc, làn da sáng khỏe, tự tin thể hiện thế mạnh để ghi điểm với Ban giám khảo cũng như công chúng.

“Giúp các thí sinh tỏa sáng là sứ mệnh của tôi” – Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương

Ở chặng đua cuối – Chung kết toàn quốc, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tâm để các bạn tập trung thể hiện vẻ đẹp hình thể cũng như trí tuệ, tự tin chinh phục ngôi vị cao nhất của “Thập kỷ hương sắc.”

  • 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline: 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.802

Link báo: https://topsao.vn/hoa-hau-viet-nam-2020/benh-vien-tham-my-xuan-huong-day-manh-hop-tac-quoc-te-va-vai-tro-co-van-sac-dep-tai-hoa-hau-viet-nam-2020/

NHẬN TƯ VẤN NGAY