Viện thẩm mỹ Xuân Hương đảm nhận xuất sắc vai trò cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Tối 20/11, người đẹp Đỗ Thị Hà đăng quang đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, khép lại hành trình đầy cảm xúc của Thập kỷ hương sắc cùng sự đồng hành của Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương

Cố vấn Sắc đẹp Xuân Hương cùng Tân hoa hậu và 2 Á hậu tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi, giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu, không thể không kể đến sự góp sức của nữ Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương – Nhà sáng lập Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương. Sát sao từ những vòng thi đầu tiên cho tới đêm thi chung kết, nữ Cố vấn luôn có mặt từ sớm để trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa cho dàn thí sinh trước giờ G.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng Á hậu Phương Nga rạng rỡ tại sự kiện

Là gương mặt uy tín thường xuyên được mời tham dự với vai trò cố vấn, ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc uy tín, đồng thời bản thân cũng là Hoa hậu Doanh nhân, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng cũng như chia sẻ rất nhiều các kiến thức giữ gìn và chăm sóc vóc dáng, làn da cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cố vấn sắc đẹp Hoa Hậu Việt NAm 2020 Xuân Hương chia sẻ: “Ngắm nhìn sự tỏa sáng của các em trong đêm thi chung cuộc vừa qua khiến Xuân Hương vô cùng hạnh phúc. Các em đã thật sự lột xác và thăng hoa. Những màn trình diễn đỉnh cao, khéo léo khoe sắc vóc hoàn hảo là minh chứng cho sự nỗ lực của tất cả ekip cuộc thi và của cả Viện thẩm mỹ Xuân Hương cũng như đội ngũ của mình!”

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương có mặt từ sớm tại đêm thi quan trọng

Được biết đến là đơn vị thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, khi là nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu phái đẹp, Viện thẩm mỹ Xuân Hương nhận được sự tín nhiệm của BTC Hoa hậu Việt Nam 2020, mời làm Đơn vị Cố vấn sắc đẹp cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương – Đại diện Viện thẩm mỹ Xuân Hương – Đơn vị Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020

Xuyên suốt hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương thường xuyên tổ chức các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, trực tiếp chăm sóc làn da và vóc dáng cho các thí sinh bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại, được cập nhật từ những nền thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương và Á hậu Phương Nga trao giải Á hậu 1 cho thí sinh
Phạm Ngọc Phương Anh

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cũng cho biết thêm: “Giúp các em thí sinh tỏa sáng trong hành trình này là sứ mệnh của tôi. Giúp cho tất cả phụ nữ nói chung tỏa sáng nét đẹp Việt là giấc mơ mà tôi và đội ngũ của tôi ấp ủ và vẫn đang thực hiện thông qua hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế trải dài từ Bắc vào Nam”.

Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương ngày càng khẳng định được sự phát triển vượt bậc, khẳng định uy tín cũng như vị thế dẫn đầu trong việc đem đến các giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên của đơn vị thẩm mỹ được xây dựng và phát triển theo định hướng tiêu chuẩn Quốc tế.

Đăng ký tham dự Khai trương Viện thẩm mỹ Xuân Hương – Nhận ngay quà tặng thẩm mỹ với tổng trị giá lên tới 20 tỷ đồng tại: tại: https://bitly.com.vn/lu4qxv

Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương Miền Bắc

Nguồn: Viện thẩm mỹ Xuân Hương đảm nhận xuất sắc vai trò cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 – Topsao

NHẬN TƯ VẤN NGAY