Thẩm mỹ tạo hình vùng trán

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Thẩm mỹ tạo hình trán là gì?

Thẩm mỹ tạo hình trán là phẫu thuật giải quyết các vấn đề như trán dô, trán rộng, trán hói. Vầng trán là vùng nổi bật trên khuôn mặt mỗi người. Nếu như vầng trán quá rộng, trán quá cao hoặc hói,… thường bị mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những người có vầng trán không đẹp sẽ thường ảnh hưởng đến các vấn đề nhân tướng học. Vì vậy, thẩm mỹ tạo hình trán mang lại khuôn mặt cân đối, vầng trán nhỏ, mang hơi hướng sang trọng.

Ưu điểm tạo hình trán

  • Thu gọn được vầng trán, khắc phục các nhược điểm như trán dô, thô, cao, rộng hoặc hói
  • Khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, vầng trán cân đối
  • Không để lại sẹo hoặc biến chứng
  • Không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt
  • Được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Tại sao nên lựa chọn Viện thẩm mỹ Xuân Hương 

Xuân Hương là Bệnh Viện Thẩm Mỹ hiện đại tại Việt Nam. Trải qua gần 30 năm năm kinh nghiệm, Xuân Hương tự hào là một trong số ít những thẩm mỹ viện lâu đời nhất tại Việt Nam với đầy đủ giấy phép hoạt động, kinh doanh được cung cấp bởi Bộ Y Tế. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và cơ sở vật chất hàng đầu thị trường, những điều tiên quyết làm nên thương hiệu Xuân Hương chính là:

 

Cơ sở vật chất hiện đại 

Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cực kì hiện đại, luôn đổi mới bắt kịp xu hướng thị trường

Kỹ thuật, công nghệ tiên tiến 

Tất cả các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, giúp quy trình diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tài hoa, giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Xuân Hương luôn tận tâm với nghề, mỗi bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo 

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, mọi nhân viên, kỹ thuật viên tại Xuân Hương đều trang bị cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp và ân cần với khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

NHẬN TƯ VẤN NGAY