Quy trình kiểm tra y tế tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương phòng dịch Covid

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 đang trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp, VTM Xuân Hương chấp hành đúng theo quy định kiểm soát y tế nghiêm ngặt. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí ”Kinh doanh dựa trên môi trường làm đẹp an toàn có trách nhiệm cộng đồng”.

Khách hàng được nhiệt tình chào đón

Quy trình dịch tễ phòng chống Covid – 19 được thực hiện tại viện thẩm mỹ Xuân Hương:

Việc trao khẩu trang y tế mới với mục đích giúp Khách hàng loại bỏ khẩu trang cũ và hạn chế vi khuẩn trong giao tiếp, bước đầu quan trọng trong việc phòng chống lây nhiễm.

Đo nhiệt độ cho khách
Sát trùng tay loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn cho khách hàng đã đến và tiếp xúc ở những khu vực và đồ vật trước đó. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như thời điểm này thì “dung dịch rửa tay” sát khuẩn là vật phẩm bất ly thân nên có.
 Nhân viên tiến hành đo thân nhiệt của khách hàng bằng máy đo điện tử, độ chính xác cao và đặc biệt thái độ của nhân viên phải ân cần và cẩn thận tránh tình trạng dí sát vào mặt khiến khách hàng khó chịu.
Sát khuẩn cho khách

Khai báo thông tin y tế giúp Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương kiểm soát được thông tin cơ bản của khách hàng và hành trình di chuyển gần nhất.

 Các tầng và phòng chức năng luôn được sát khuẩn bằng cồn y tế 70 độ. Phun khử trùng toàn bộ cơ sở 1 tuần 1 lần để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vị trí thường xuyên được tiếp xúc bởi nhân viên và khách hàng như: tay nắm cửa, nút bấm thang máy, bàn, ghế, điện thoại…cũng được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn đều đặn.

Kê khai y tế
 Nhân viên tiếp đón khách hàng luôn đeo khẩu trang, bao tay y tế, được đo thân nhiệt và kiểm tra tình trạng sức khỏe 3 lần/ngày. Bên cạnh đó, nhân viên còn được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh đúng cách trước khi tiếp xúc với khách hàng. Ngoài ra, nhân viên phải chấp hành nguyên tắt hạn chế di chuyển, hạn chế đi đến nơi đông người.
Khử khuẩn các tất cả các phòng

Tập thể đội ngũ Y Bác sĩ và nhân viên của Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương nghiêm túc thực hiện quy định giãn cách, sắp xếp lịch thăm khám, phẫu thuật có khoa học nhằm đảm bảo số lượng khách người tối thiểu ở một khu vực. Bố trí phòng tư vấn, phòng điều trị, phòng chăm sóc riêng cho từng khách hàng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương cam kết tuân thủ đầy đủ và sát sao quy trình phòng chóng dịch, giúp khách hàng tự tin đến làm đẹp và trãi nghiệm dịch vụ.

NHẬN TƯ VẤN NGAY