LỚP ĐÀO TẠO SPA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Với thế mạnh là đơn vị thẩm mỹ uy tín top 1, Viện thẩm mỹ Xuân Hương luôn chú trọng đẩy mạnh dự án đào tạo dạy nghề thẩm mỹ dành cho mọi đối tượng. Đặc biệt, các lớp đào tạo Spa luôn kín chỗ. Trên tinh thần học nghề để nhanh tạo thu nhập, học viên tại Xuân Hương luôn hăng say tập luyện, thực hành tay nghề để sau tốt nghiệp trở thành những kỹ thuật viên giỏi toàn diện với mức lương mong đợi. Tham gia học tập lớp đào tạo Spa tại VTM Xuân Hương, học viên sẽ trải qua thời gian học từ 6 – 8 tuần, lộ trình học tập xen kẽ lý thuyết và thực hành bên cạnh đó, những giờ thực hành trên mẫu thật là những giờ học khiến học viên thích thú nhất vì được tiếp xúc và có cảm giác tay chân thực. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp xúc khách hàng của riêng mình, nhận thức được những vấn đề có thể gặp và phương án xử lý nếu xảy ra trong quá trình làm nghề sau này.

Học viên lớp đào tạo spa

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO RÕ RÀNG

Hiện tại, giáo trình lớp đào tạo Spa được cập nhật mới nhất theo các công nghệ mới đang được áp dụng thực hiện dịch vụ tại VTM Xuân Hương, đào tự chuẩn lý thuyết đến thực hành, tự tin theo quy chuẩn về giảng dạy Spa quốc tế. Với thời lượng học tập chia theo tỷ lệ 80:20, tập trung 80% thời gian vào thực hành cả trên mô hình và mẫu thật. 20% lý thuyết giúp học viên hiểu sâu và cặn kẽ những nguyên lý cần thiết trong Spa, đặc biệt liên quan đến massage, học viên cần nắm chắc kiến thức về huyệt đạo đồng thời tiến hành nhận biết trực tiếp trên mẫu thật để hình dung chính xác hơn. Do vậy, sự phân bổ giữa lý thuyết và thực hành không tách biệt mà đan xen, rèn luyện tay nghề song song lý thuyết. Với 3 chuyên đề đào tạo chính:

 

  • Lý thuyết và khoa học về làn da: Tìm hiểu cấu tạo da, nguyên lý chăm sóc da cơ bản, bệnh lý thường gặp trên da
  • Chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao: Các bước chăm sóc da thường thức; nâng cao trong Spa. Phương pháp xử lý bệnh lý trên da và một số kỹ thuật Spa áp dụng trong chăm sóc da mặt.
  • Chăm sóc body cơ bản: Phương pháp massage, trị liệu cho cơ thể bằng Spa; những lưu ý trước và sau khi chăm sóc body..

Tham gia lớp đào tạo Spa tại VTM Xuân Hương – Đơn vị Thẩm mỹ 30 năm kinh nghiệm, tự hào là địa chỉ Thẩm mỹ, đào tạo dạy nghề hàng đầu, học viên được học tập trong môi trường 5 sao, tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, VTM Xuân Hương luôn chú trọng mở các lớp đào tạo Spa với sĩ số nhỏ, dao động 10 – 15 học viên, kèm 1:1 tới khi thạo việc. Ở Xuân Hương, chúng tôi quan trọng chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu do đó với sĩ số chỉ dao động từ 10 -15 người/lớp sẽ giúp giảng viên giám sát chất lượng tốt nhất và tạo điều kiện học tập chuyên sâu hơn so với lớp đông người. Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành Thẩm mỹ cũng như đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi hiểu các bạn học viên có thể còn e dè chưa dám thể hiện bản thân hay thắc mắc.

Đó cũng chính là lý do VTM Xuân Hương sắp xếp kèm 1:1 nhiều nhất có thể, hiểu được điểm mạnh, yếu của học viên từ đó đưa ra phương án học tập, khuyến khích tốt nhất. Không bỏ sót bất kỳ học viên nào, tận tình giảng dạy đầy tâm huyết đó chính là tinh thần chung không chỉ của khóa Spa – Chăm sóc da mà còn của toàn thể nhân viên Xuân Hương. Học viên quan tâm đến các “lớp đào tạo Spa” tại VTM Xuân Hương có thể liên hệ trực tiếp số hotline 1800.6999 hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

⚜️ Viện thẩm mỹ Xuân Hương – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu

NHẬN TƯ VẤN NGAY