Học viên Khóa Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ hân hoan ngày tốt nghiệp

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Kết thúc một hành trình đồng hành cùng Viện thẩm mỹ Xuân Hương, ngày 30/07 vừa qua, học viên Khóa Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp và tham dự lễ Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề – “giấy thông hành” cho hành trình chinh phục đam mê ngành Thẩm mỹ. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng học hỏi trau dồi được, các em sẽ là những nhân tố tiềm năng cho ngành Phun xăm thẩm mỹ nước nhà. 

Cô và trò Khóa Phun xăm ngày tốt nghiệp

Xuyên suốt thời gian 2 tháng học tại của khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại VTM Xuân Hương, học viên hẳn đã học tập và tiếp thu được nhiều điều từ giảng viên và môi trường học tập đạt chuẩn của Xuân Hương. Hy vọng, với những kiến thức được trang bị, những kỹ năng đã nhuần nhuyễn, các bạn học viên sẽ thành công trên con đường chinh phục ước mơ, đam mê cùng ngành phun xăm thẩm mỹ.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN Viện thẩm mỹ XUÂN HƯƠNG CHIA TAY LỨA HỌC TRÒ YÊU QUÝ

Trong buổi tốt nghiệp, Nghệ nhân Xuân Hương tham dự, trao bằng cho học  viên và dành thời gian dặn dò, phát biểu trước khi chính thức tạm biệt một lứa học trò nữa, những lời chia sẻ của Cô có lẽ sẽ là nguồn động lực, kim chỉ nam cho các bạn trẻ khi chính thức bước chân vào nghề Phun xăm thẩm mỹ: “Tốt nghiệp, đi làm dù ở bất cứ đâu, các em hãy luôn nhớ đặt mục tiêu ban đầu, trọng trách nghề nghiệp làm ngọn đèn dẫn đường, bước qua mọi thử thách. Với đặc thù của nghề, đừng quên đặt mình vào vị trí của khách hàng, đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất!”

Nghệ nhân Xuân Hương trao bằng cho học viên Khóa Đào tạo Phun xăm

Một hành trình đồng hành cùng nhau kết thúc cũng là lúc bắt đầu cho những hành trình mới, có thể nhiều khó khăn và chông gai nhưng các bạn hãy luôn giữ vững quan điểm nghề nghiệp, gu thẩm mỹ cá nhân, tạo nên những tác phẩm mang dấu ấn của bản thân và không ngừng trau dồi học hỏi để nâng cao tay nghề mỗi năm. Bài tập cuối cùng dành cho tất cả các học viên: Làm việc bằng cái TÂM và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra. Thẩm mỹ Xuân Hương cũng như đội ngũ giảng viên luôn luôn sẵn sàng đồng hành, giải đáp và định hướng cho các bạn trong các bước đường về sau. Một lần nữa, chúc mừng toàn thể học viên đã xuất sắc hoàn thành Khóa “Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ” tại VTM Xuân Hương.

Giảng viên và học viên Khóa Phun xăm thẩm mỹ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI VTM XUÂN HƯƠNG

Kết thúc một hành trình tại đây chính là mở ra một chân trời mới với nhiều cơ hội cũng như thách thức đang chờ đợi các bạn trẻ trước mắt, tạm biệt những ngày thực hành miệt mài bên máy phun xăm, các bạn học viên chia sẻ: “Mình đã từng tham gia nhiều buổi lễ trao bằng, tốt nghiệp nhưng đây có lẽ là buổi lễ đặc biệt nhất, quan trọng nhất của mình. Nó đánh dấu một bước ngoặt mới, chuẩn bị sẵn sàng để vào nghề với nhiều điều đang ở phía trước. Vui vì chuẩn bị được đi trên đôi chân của mình, nhưng cũng lưu luyến vì phải chia xa các Cô giáo ở Xuân Hương. Cảm ơn các Cô, cảm ơn các bạn đã đồng hành, giúp đỡ mình trong chặng đường vừa qua!”

Học viên Khóa Phun xăm thẩm mỹ

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI Viện thẩm mỹ XUÂN HƯƠNG Viện thẩm mỹ Xuân Hương, liên tục tuyển sinh tất cả các khóa đào tạo bao gồm: Khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ, Khóa đào tạo Spa – Chăm sóc da, Khóa đào tạo Khối Spa tổng hợp (Triệt lông công nghệ cao, Giảm béo kết hợp đông y, Nối mi, Uốn mi, Chăm sóc mắt, Cấy khoáng sinh học, Chăm sóc body chuyên nghiệp, Nâng cơ trẻ hóa da, Lăn kim, Phi kim, Waxing, Tắm trắng, Massage body thông kinh lạc,…)

Tham khảo thêm thông tin về các khóa đào tạo tại Xuân Hương tại: https://thammyxuanhuong.com/dao-tao-xuan-huong/ hoặc: http://daotao.xuanhuong.vn/ ⚜️ Viện thẩm mỹ Xuân Hương – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu

NHẬN TƯ VẤN NGAY