Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus là gì? Quy trình thực hiện ra sao, có đau không?

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, hài hòa với gương mặt là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Với dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus, đôi mắt to tròn, rõ 2 mí mang đến thần thái tươi tắn, trẻ trung sẽ hoàn toàn trong tầm tay bạn mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Tất cả những thắc mắc về dịch vụ này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Chỉ 20 phút nhấn mí Eyelid Plus – có ngay mắt đẹp tức thì

Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus là gì?

Nhấn mí Eyelid Plus là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến giúp xử lý da chùng, da thừa phần mí mắt, từ đó cải thiện gần như hoàn hảo những nhược điểm của đôi mắt 1 mí hay mí lót mà không cần phẫu thuật đau đớn hay thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt với 2 nếp mí sắc nét, to tròn tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ hay có bất cứ biến chứng nào. Với công nghệ tiên tiến cùng đôi tay tỉ mỉ, tài hoa của các bác sĩ, vẻ đẹp của nếp mí có thể giữ được rất lâu.

Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp đôi mắt, đặc biệt là người có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót, nếp mí không rõ ràng, mắt 2 mí lệch hoặc người không có mí mắt do sụp mí mắt bẩm sinh hoặc tạm thời.

Bác sĩ đang thực hiện nhấn mí Eyelid Plus

Nhấn mí Eyelid Plus có đau không?

Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus sử dụng loại chỉ chất liệu sinh học đặc biệt an toàn và trước khi thực hiện, khách hàng cũng được bôi tê nên quá trình thực hiện diễn ra vô cùng an toàn, gần như không đau đớn. Sau nhấn mí Eyelid Plus, phần nếp mí mới cũng nhanh chóng hình thành và hầu như không xảy ra tình trạng kích ứng hay đau nhức. Mí sẽ đẹp hoàn hảo chỉ sau 5 ngày dưới sự chỉ định uống thuốc, chăm sóc của bác sĩ.

Quy trình nhấn mí Eyelid Plus gồm những bước nào?Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus được thực hiện bằng kỹ thuật luồn chỉ sinh học đi qua những điểm đã được đánh dấu trên đường cong nếp gấp mí (số điểm xác định từ 3 – 5 điểm). Lúc này, mí mới sẽ được hình thành thông qua đường chỉ khâu nhờ sự gắn kết của da và sụn mí mắt – điểm tựa chắc chắn giúp nếp mí bền vững và giữ được kết quả lâu dài phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng cũng như cách chăm sóc mí mắt sau khi thực hiện.

Chi tiết quy trình thực hiện nhấn mí Eyelid Plus

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng mí mắt và tư vấn cụ thể nếp mí phù hợp với tổng thể khuôn mặt cũng như chia sẻ thông tin về quy trình thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ và kẻ nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định từ 3 – 5 điểm để tạo đường cung nhấn mí sao cho cân đối, hài hòa với tỉ lệ đôi mắt, khuôn mặt.

Bước 3: Bôi tê vùng mí

Khách hàng sẽ được bôi tê vùng mí để quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí Eyelid Plus 

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ nhấn mí theo đường cung đã đo vẽ trước đó. Nếp mí mới dần được hình thành và hiện rõ sau khi cắt chỉ. Bác sĩ kiểm tra lại kết quả và kết thúc quá trình thẩm mỹ. Sau 20 phút thực hiện, khách hàng đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám

Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Kết quả trước – sau nhấn mí của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương

Nhấn mí Eyelid Plus ở đâu an toàn và hiệu quả?

Nhấn mí Eyelid Plus là dịch vụ làm đẹp mí mắt tiên tiến hiện nay và chỉ có mặt tại một vài thẩm mỹ viện trên cả nước, trong đó Bệnh Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương tự hào là một trong những nơi đầu tiên thực hiện công nghệ mới này với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và cam kết mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus tại Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương có gì đặc biệt?

Dịch vụ nhấn mí Eyelid Plus tại Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương được thực hiện 100% bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại và loại chỉ sinh học siêu mảnh, an toàn tuyệt đối cho làn da cũng như sức khỏe, quy trình nhấn mí diễn ra trong không gian vô trùng đã được Bộ Y Tế chứng nhận. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để có thể an tâm hơn khi thực hiện.

Viện thẩm mỹ Xuân Hương quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm

Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương tự hào đã mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin để chúng tôi giúp bạn “nâng tầm nhan sắc” một cách hiệu quả, an toàn với chất lượng chuẩn quốc tế.

NHẬN TƯ VẤN NGAY