Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương: “Hành trình cuộc thi kết thúc, nhưng hành trình tỏa sáng của Hoa hậu Việt Nam 2020 mới chỉ bắt đầu”

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

Khép lại đêm chung kết với nhiều cảm xúc, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đều là những cô gái đại diện cho thập kỷ hương sắc mới hội tụ đầy đủ vẻ đẹp chân – thiện – mỹ. Viện thẩm mỹ Xuân Hương với vai trò là đơn vị cố vấn sắc đẹp đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, góp phần tạo nên cuộc thi uy tín, chất lượng.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi đồng hành cùng các thí sinh

Trong suốt hành trình đồng hành cùng cuộc thi, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương thường xuyên sát cánh và hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, được đánh giá là một trong những cố vấn quyền lực, có tâm và có tầm trong việc chăm sóc nhan sắc. Chúng tôi đã nhanh chóng có cuộc trò chuyện với chị để lắng nghe những chia sẻ chân thật sau khi hoàn thành tốt vai trò của mình với các thí sinh

“Top 3 Hoa hậu hoàn toàn xứng đáng”

Hành trình của hoa hậu Việt Nam 2020 vừa khép lại, với vai trò là cố vấn sắc đẹp chị có cảm nghĩ như thế nào về kết quả của cuộc thi?

Đan xen giữa nhiều cảm xúc khác nhau chính là tâm trạng của tôi lúc này, thực sự rất vui mừng và hạnh phúc khi đã góp một phần công sức của mình giúp ban tổ chức cuộc thi lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp và điều đó được thể hiện rõ nhất qua các vòng thi. Từ việc lựa chọn thí sinh đến những đơn vị cố vấn, cách thức tổ chức đều khiến tôi rất ấn tượng. Cuộc thi là cơ hội để tôi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình đến với các thí sinh, tuy nhiên cũng có đôi chút hụt hẫng vì không ngờ thời gian hơn 3 tháng qua lại diễn ra nhanh đến thế, bên cạnh các em tôi thấy được nhiệt huyết và sự quyết tâm cao độ, và tôi vinh hạnh khi hành trình của Thập kỷ hương sắc đã khép lại một cách đầy rực rỡ.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngôi vị Hoa hậu và Á hậu đã gọi tên những gương mặt sáng giá nhất, chị nhận xét thế nào về top 3 năm nay?

Top 35 đều đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết, các em đều biết cách phô diễn nét đẹp của bản thân từ lợi thế làn da, vóc dáng đến thần thái trên sân khấu đều khiến tôi đánh giá rất cao. Tôi hồi hộp khi ngồi ở dưới khán đài theo dõi phần ứng xử, bản thân tôi cũng có sự kỳ vọng đặc biệt vào một số thí sinh, Top 3 sáng giá được gọi tên đều hoàn toàn xứng đáng vì các em đã tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo và công chúng. Không chỉ đẹp về nhan sắc, ngoại hình mà còn hội tụ đầy đủ yếu tố chân – thiện- mỹ, hài hòa giữa nét đẹp hiện đại và giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là có lòng nhân ái cùng vẻ đẹp trí tuệ ấn tượng. Tôi tin chắc rằng top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, xứng đáng với sự kỳ vọng của tôi cùng ban tổ chức.

“Với tôi, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hoàn toàn xứng đáng, ban tổ chức đã làm việc rất công tâm và chuyên nghiệp” – Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương chia sẻ

Viện thẩm mỹ Xuân Hương được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín 30 năm, vậy sau khi cuộc thi kết thúc, đơn vị sẽ đồng hành tiếp với top 3 như thế nào?

Hành trình của cuộc thi kết thúc, nhưng hành trình tỏa sáng của Hoa hậu Việt Nam 2020 mới chỉ bắt đầu. Hơn ai hết tôi hiểu được vai trò của mình đối với top 3 nói riêng và với nhan sắc Việt nói chung. Là người đứng đầu đơn vị thẩm mỹ 30 năm, tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu vì với tôi, sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng mới là quan trọng nhất. Để làm được điều đó Viện thẩm mỹ Xuân Hương đã không ngừng phát triển quy mô và nâng cao chất lượng đạt chuẩn quốc tế, chuyển giao công nghệ hiện đại và chiêu mộ đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

Trách nhiệm của Cố vấn sắc đẹp không đơn thuần là hỗ trợ thí sinh trong cuộc thi, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong suốt thời gian đương nhiệm để các em có động lực thực hiện tốt vai trò của mình với cộng đồng. Các em sẽ luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu khi có sự chăm sóc của Viện thẩm mỹ Xuân Hương, đây cũng chính là sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt” mà đơn vị đang thực hiện.

    Những khoảnh khắc ấn tượng của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương trong đêm chung kết

Rất cảm ơn chị vì những chia sẻ quý giá này, hy vọng rằng Viện thẩm mỹ Xuân Hương sẽ luôn đồng hành cùng top 3 trong mọi hoạt động.

Nguồn : Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương: “Hành trình cuộc thi kết thúc, nhưng hành trình tỏa sáng của Hoa hậu Việt Nam 2020 mới chỉ bắt đầu” – Topsao

NHẬN TƯ VẤN NGAY